“ปาน” สุดปลื้ม!!ตัวแทนไทยร่วมโชว์พิธีปิด “ซีเกมส์ ครั้งที่ 25”

Home / ข่าววงการเพลง / “ปาน” สุดปลื้ม!!ตัวแทนไทยร่วมโชว์พิธีปิด “ซีเกมส์ ครั้งที่ 25”

“ปาน” สุดปลื้ม!!ตัวแทนไทยร่วมโชว์พิธีปิด “ซีเกมส์ ครั้งที่ 25”

การันตีคุณภาพของพลังเสียงด้วยรางวัลจากเวทีต่างๆ มากมายสำหรับนักร้องสาวเสียงคุณภาพจากอาร์เอส  “ปาน-ธนพร แวกประยูร” ที่ล่าสุดได้รับเลือกจาก ฝ่ายพิธีเปิดปิด คณะกรรมการจัดการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 25 ให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปโชว์พลังเสียงในพิธีปิดซีเกมส์ครั้งที่ 25 “เวียงจันทน์ เกมส์ 2009” ที่เวียงจันทน์ ประเทศลาวโดยมีสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน

 

 

 

 

ซึ่งการทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยไปโชว์ในครั้งนี้ปานได้นำเพลง “ใจนำทาง” ไปร้อง  งานนี้เจ้าตัวเผยว่า

 

 

“ปานต้องขอขอบคุณทางฝ่ายพิธีเปิดปิดคณะกรรมการจัดการแข่งขันซีเกมส์ ที่ได้เลือกปานเป็นตัวแทนประเทศไทยไปโชว์ในพิธีปิดกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 25 ในครั้งนี้ ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง จริงๆ ประเทศไทยกับประเทศลาวก็เหมือนบ้านพี่เมืองน้องกันอยู่แล้ว เราอยู่ไม่ไกลกันเลย ปานเองได้ไปคอนเสิร์ตที่ลาวมาหลายครั้งแล้ว ก็รู้จักกันและเข้าใจวัฒนธรรมของลาว และคนลาวก็เป็นคนน่ารักอยู่แล้ว ปานคงต้องทำอย่างดีที่สุด เพื่อชื่อเสียงของประเทศไทยเราเองด้วย ซึ่งเห็นว่ามีตัวแทนนักร้องจากประเทศต่างๆ อีก 11 ประเทศ ที่เข้าร่วมร้องโชว์ครั้งนี้ ก็ต้องทำงานอย่างหนักและเต็มที่ที่สุดเลยค่ะ ให้สมกับที่ทุกคนเห็นความสำคัญ และให้เกียรติปานได้ไปยืนบนเวทีระดับอาเซียน สำหรับเพลงที่ปานจะเอาไปร้องก็คือเพลง “ใจนำทาง”เป็นเพลงประจำโครงการ “กำลังใจของพระองค์ภา” ซึ่งเป็นเพลงที่ให้กำลังใจกับทุกคน สุดท้ายก็อยากฝากถึงแฟนๆ ชาวไทยอย่าลืมส่งกำลังใจไปเชียร์นักกีฬาทีมชาติไทยของเราด้วยนะคะ(ยิ้ม)”

 

 

 

 

 

 

 

อย่าลืมส่งกำลังใจให้ปาน-ธนพร และนักกีฬาทีมชาติไทยในการแข่งขัน เวียงจันทน์เกมส์ 2009 ในวันที่ 9-18 ธันวาคมนี้ โดยบริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน)ได้รับลิขสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันทุกแมตท์แต่เพียงผู้เดียว ผ่านสถานีโทรทัศน์ ช่อง 11

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com