“ ปิง – ก้อย – คริส ” เนรมิต ไฮเนเก้นกรีนสเปซ

Home / ข่าววงการเพลง / “ ปิง – ก้อย – คริส ” เนรมิต ไฮเนเก้นกรีนสเปซ

“ ปิง – ก้อย – คริส ” เนรมิต ไฮเนเก้นกรีนสเปซ

ช่วงนี้แอบเห็นเหล่าดี.เจ.แฟต ซุ่มซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ก็นึกว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ที่แท้ก็เตรียมตัวขึ้นแสดงใน แฟต คาราโอเกะปาร์ตี้ @ Green space by Greyhound 18th Fl. Zen tower Central world ที่คลื่น แฟต 104.5 โต โต มัน มัน ร่วมกับ ไฮเนเก้น กรีนสเปซ (Heineken Green Space) เมื่อเย็นวันก่อน…

 

 

 

 

 

ก่อนจะนับถอยหลังสู่ปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงด้วยภาพจากงานครั้งก่อน ๆ พร้อมเปิดเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลงประกอบภาพยนตร์ดัง จากเหล่าดี.เจ.แฟตที่ส่ง ช้างน้อย และก้อ (AF 3) มาในเพลง กันและกัน ตามมาด้วยดี.เจ.โดว๋ ในเพลง อย่างน้อย, เอ้ – ฤทธิ์ เพลงอยากรู้แต่ไม่อยากถาม และ ปาล์ม – อุ๋ย – คราฟ เพลงไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ ที่ขึ้นมาเรียกเสียงกรี๊ดไปเต็ม ๆ โดยเฉพาะหนุ่มปาล์มที่วันนี้สลัดมาดเซอร์ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นแปลงร่างเป็น นางเอก สายลับจับบ้านเล็กสร้างความสนุกสนานให้กับผู้พบเห็นได้ไม่น้อย และ ดี.เจ.คริส หอวัง นางเอกรถไฟฟ้ามาหานะเธอ ที่วันนี้ของควงลุง (น็อต) มาร่วมแจมกันบนเวที ก่อนจะไปฟังนักร้องตัวจริงเสียงจริงขึ้นมาครวญเพลงเพราะ อาทิ อพาร์ตเม้นท์คุณป้า กับเพลงสัญชาตญาณ, โอ๋ ฟูตองแปลงร่างเป็นแกรนด์ เดอะสตาร์ ใน เพลงสะกดใจ, ลุลา สาวเสียงใส กับเพลงรักแท้ยังไง, ราโชมอน,พาราด็อกซ์ที่ร้อง เพลงทะเลสีดำ ของตัวเองแต่ ? ?ความพิเศษอยู่ตรงที่ ดี.เจ. สอง ขอสวมรอยเป็นลุลา, นุ้ย วิริยาภา กับมาดแมน ๆ เพลงหนึ่งเดียวคนนี้, โมโนโทน หยิบเพลงรักเธอ ของโต๋ ขึ้นมาโชว์พร้อมกับพร็อพสุดอลังการ, พราว อิงกระแสเพลงร็อคด้วย อกหัก ของบอดี้แสลมป์, เฟิร์ส สลอตแมทชีน กับเพลง วีนในสไตล์ของตัวเอง, น็อค เดอะ น็อค 2 พี่น้องที่วันนี้มาในมาดหนุ่มน่ารักในเพลงไปน่ารักไกล ๆ หน่อย ของแดน & บีม, วีนัส บัตเทอร์ฟราย 5 สาวเคป็อป กับ Nobody, สควีซแอนด์ นิ มอล กระชากวัยด้วยเพลงคิดถึงเธอของ แร็พเตอร์ ฯลฯ….แต่ที่เซอร์ไพรซ์ ! ! คนดูได้สุด ๆ คงหนีไม่พ้นสาว “มิ้นท์ สวรรยา” ที่ขอหยิบเพลงลูกทุ่งสุดฮิตอย่างเพลง ดาวมหาลัย ขึ้นมาวาดลวดลายแบบไม่เหลือมาดสาวเท่ห์เสียงดีกันเลย งานนี้เรียกได้ว่าศิลปินที่มาร่วมงานครั้งนี้ทุ่มทุนกันแบบสุดตัว ไม่มีใครยอมแพ้ใครเลยที่เดียว….ก่อนปิดฉากด้วยการขึ้นมาร้องเพลง Heal The World ร่วมกัน….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใครที่พลาดงานในครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ ติดตามฟังกันว่าคราวหน้าจะมีปาร์ตี้เจ๋ง ๆ ที่ไหน ได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 6415394 หรือทาง www.fatdegree.com

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com