“แคนดี้มาเฟีย” กระแสแรง พร้อมคว้า “ผู้กำกับเกิร์ลเจนเนอเรชั่น” เนรมิตรลุคสุดเริ่ด

Home / ข่าววงการเพลง / “แคนดี้มาเฟีย” กระแสแรง พร้อมคว้า “ผู้กำกับเกิร์ลเจนเนอเรชั่น” เนรมิตรลุคสุดเริ่ด

“แคนดี้มาเฟีย” กระแสแรง พร้อมคว้า “ผู้กำกับเกิร์ลเจนเนอเรชั่น” เนรมิตรลุคสุดเริ่ด

เปิดโปรเจ็คใหม่อีกครั้งสำหรับค่ายเพลง “โมโนมิวสิค”  ในกลุ่มบริษัท โมโน กรุ๊ป คราวนี้รุกหนักตั้งแต่ปลายปี   โดยดึงคลื่นลูกใหม่ที่เป็น “โคฟเว่อร์แดนซ์ตัวแม่” ในวงการเต้นโคฟเว่อร์ศิลปินเกาหลีแชมป์ประเทศไทย มารวมกลุ่มใหม่เพื่อเป็นศิลปินในนาม “Candy Mafia” (แคนดี้มาเฟีย)  ซึ่งมี 4 สาว เน็ท-ปนัสยา  กิตติถากุล, นุ่น-แพรววริน  วานิชย์หา, กาญจน์-รังสิต  เนาวกูล  และ แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์  ที่มีอายุเพียง 13-14 ปี เท่านั้น แต่มาตรฐานการร้องและการเต้นเกินตัวสุดๆ แถมยังเทียบชั้นศิลปินเกาหลีได้อย่างสบาย เพราะได้ผู้กำกับฝีมือดีอันดับต้นๆ ของเกาหลี  “โชซูยอน” ที่กำกับมิวสิควีดีโอให้ศิลปินชื่อดัง อาทิ  ดงบันชินกิ, ซุปเปอร์จูเนียร์, เกิร์ลเจนเนอเรชั่น, ไชนนี่ ฯลฯ มาทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปิน “Candy Mafia” (แคนดี้มาเฟีย)  ทุกขั้นตอน  ส่วนเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อว่า  “มาเฟีย”   ได้โปรดิวเซอร์คนไทยฝีมือฉมังที่รู้จักกันดี  รามจิตต์ หงสกุล  ดูแลเพลงให้ทั้งหมด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เน็ท  ตัวแทนเพื่อนๆ แคนดี้มาเฟีย เผยว่า

 

“ดีใจมากค่ะที่วันนี้พวกเราจะได้เป็นนักร้องและมีเพลงเป็นของตัวเองแล้ว  เพราะก่อนหน้านี้พวกเราแคนดี้มาเฟียมาจากกลุ่มเด็กเต้นโคฟเว่อร์ศิลปินเกาหลีมาก่อน พอทางโมโนมิวสิคเห็นแววจึงให้แต่ละคนเขามาออดิชั่น เมื่อผ่านการทดสอบแล้ว  การเทรนนิ่งเป็นนักร้องจึงเกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้วคะ  และกลายมาเป็นแคนดี้มาเฟียอย่างที่เห็นวันนี้ โดยชื่อแคนดี้มาเฟียมาจากลูกกวาดสีหวานสดใส  แต่แอบซ่อนความเปรี้ยวซ่าไว้ข้างใน  ซึ่งจะเหมือนกับเนื้อหาเพลงในซิงเกิ้ลแรกที่ชื่อว่า “มาเฟีย” ที่ขอค่าคุ้มครองเป็นความรักและหัวใจ  แถมมีท่อนแร็พที่ได้นุ่นร้องไว้เจ๋งมาก เชี่อว่าฟังแล้วอยากขยับขาตามอย่างแน่นอน  ด้านการเต้นต้องยอมรับว่าซ้อมหนักมากกว่าจะเต้นได้ตามมาตรฐานเกาหลี เพราะเรามีโจทย์ว่าถ้าเต้นไม่แข็งแรง ผู้กำกับเกาหลีจะไม่ทำงานให้ ทำให้ต้องซ้อมกันอย่างถึงลูกถึงคนทีเดียว แต่พอพวกเรารู้ว่าผู้กำกับเกาหลีตอบตกลงที่จะทำมิวสิคและงานโปรดักชั่นให้ที่เกาหลีก็ถึงกับน้ำตาคลอกันเลย เพราะถือว่าผู้กำกับโชซูยอนยอมรับผลงงานศิลปินหน้าใหม่แคนดี้มาเฟียอย่างพวกเราแล้ว คาดว่าเร็วๆ นี้จะได้ชมมิวสิควีดีโอที่พวกเราไปถ่ายทำกันถึงเกาหลีด้วย  ขอฝากผลงานเพลงแรกของแคนดี้มาเฟียด้วยนะค่ะ”

 

 

 

ซึ่งซิงเกิ้ลแรกและมิวสิควีดีโอจะดีเดย์พร้อมกันทุกเว็บไซต์และเคเบิ้ลทีวี ในวันพุธที่ 16 ธ.ค.นี้ และสามารถติดตามผลงานของ “แคนดี้มาเฟีย” ได้ที่ candymafia_monomusic.hi5.com

 

 

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com