เพลง เลอะเลือน เพลงอินๆ สำหรับคนลืมยาก จาก Black Jack

Home / ข่าววงการเพลง / เพลง เลอะเลือน เพลงอินๆ สำหรับคนลืมยาก จาก Black Jack

เพลง เลอะเลือน เพลงอินๆ สำหรับคนลืมยาก จาก Black Jack

สำหรับใครที่บ่นคิดถึงเสียงร้องหวาน…บาดลึกของ Black Jack ตอนนี้ เขามาพร้อมกับ เพลง “เลอะเลือน” Single ที่ 2 ที่พร้อมจะมาสะกดคนฟังอีกครั้ง กับแนวดนตรี Ballad Pop เนื้อหาโดนๆ ที่ฟังแล้วใครไม่ซึ้ง ไม่อิน ไม่เศร้าตาม แสดงว่าคน ๆ นั้น ไม่เคยมีความรัก….. แถม เอ็มวียัง อืม… เล่ามากไม่ได้ เดี๋ยวหาว่าเรา Spoil

 

 

และตอนนี้ Black Jack ก็ได้ถ่ายทำ MVเลอะเลือนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งยกกองกันไปถ่ายทำกันไกลถึง สวนวังแก้ว จ. ระยอง กันเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลที่ว่าอยากได้บรรยากาศธรรมชาติสวย ๆ แสงสวย ๆ แอบแนวเกาหลีนิด ๆ ซึ่งเริ่มเดินทางกันตั้งแต่ตี 3 กว่าจะถึงก็ 6 โมงเช้ากันเลยทีเดียว แต่ JACK พระเอกของเราก็ไม่มีทีท่าว่าจะง่วงนอนเลย 

 

 

 

 

พูดถึงพระเอกกันไปแล้ว ตอนนี้มาพูดถึงนางเอกกันบ้าง ซึ่งนาย JACK ของเราก็ขอเฮียฮ้อ บุกไปสรรหานางเอกที่ค่ายกามิกาเซ่กันเลยทีเดียว และก็ได้ น้องมีน จาก 7Days มาเป็นนางเอกให้ ซึ่งงานนี้บทหนักเลยตกไปที่น้องมีน เพราะเรื่องราวใน MV ตัวนี้เศร้ามาก ๆ พระเอกต้องบอกเลิกนางเอกทั้ง ๆ ที่ยังรัก ด้วยเหตุผลที่พบว่าตัวเองเป็นโรคร้าย  ไม่สามารถมาดูแลคนรักได้ จึงส่งผู้ชายอีกคนมาช่วยดูแลให้ ถึงอยากจะลืมเรื่องราวต่าง ๆ แต่ด้วยความรักของเขาทั้งสอง จึงทำให้ตัดกันไม่ขาด เพราะต่างคนก็ต่างคิดถึง และยังคงนึกถึงภาพเก่า ๆ ตลอดเวลา เรียกได้ว่าทั้งพระเอกนางเอกต้องเสียน้ำตากันเป็นถัง ๆ เลยทีเดียว

 

 

 

 

และงานนี้ เรียกได้ว่า JACK ได้โชว์สปิริตของนักแสดงกันเต็มๆ ด้วยความที่เนื้อหาของ เพลงเลอะเลือน เป็นเพลงเศร้ามากๆ ทางทีมภาพเลยไม่ยอมน้อยหน้ากัน ต้องทำให้เศร้าคูณสอง เลยมีการพูดคุยกันถึงบทบาทที่ JACK ต้องแสดงเป็นผู้ป่วยลูคีเมีย และเพื่อให้เข้าถึงบทบาท JACK ยอมทุ่มทุน “แอ๊บโทรม” ทั้งผมร่วงเอย คิ้วร่วงเอย แถมยังต้องทำหน้าป่วยๆอยู่ตลอดเวลา

 

 

 

 

JACK ให้เหตุผลว่า จะแต่งให้ป่วยทั้งที ก็ต้องเอาให้เต็มที่ ยอมนั่งให้ช่างแต่งหน้าลบคิ้วกันเป็นชั่วโมงๆเลยทีเดียว พอเริ่มถ่ายทำซีนที่นางเอกมาดูแล JACK ตอนป่วยที่ริมทะเล 2 คนก็อินกับบทคู่รักที่โดนโชคชะตากลั่นแกล้ง นั่งมองหน้า น้ำตาคลอเบ้า รับส่งบทกันตามสคริปท์อยู่พักใหญ่ ทันทีที่ผู้กำกับสั่งคัท ทีมงานนับสิบชีวิตที่ยืนอยู่หน้ามอนิเตอร์ เอามือปาดน้ำตากันเป็นแถบๆ นี่ขนาดยังไม่ตัดต่อนะเนี่ย  พอเจ้าตัวเดินมาเห็นทีมงานตาแดงๆ ก็หลุดปากออกมาว่า “งานนี้คุ้มจริงๆ…พวกพี่ร้องไห้ได้…ผมก็ดีใจ” แถมฝากไปบอกแฟนคลับว่า “ใครไม่โหลดเอ็มวีมาดู จะแช่งให้ไม่สมหวังในความรัก….ล้อเล่นนะครับ แค่อยากให้เห็นถึงความตั้งใจในการทำงานของJACK และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้JACK ต่อๆไปด้วย”  ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวของ MV เพลงเลอะเลือน จะเป็นอย่างไร เศร้าขนาดไหน มีหักมุมหรือไม่ ต้องติดตาม….

 

 

 

คลิปเบื้องหลัง MV เพลง เลอะเลือน

 

 

 

เพลง เลอะเลือน Jack

ดูกันเต็มๆ กับ MV เพลง เลอะเลือน

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com