แฟน 4 Minute เตรียมเฮ มกรา 53 พวกเธอ มาแน่

Home / ข่าววงการเพลง / แฟน 4 Minute เตรียมเฮ มกรา 53 พวกเธอ มาแน่

แฟน 4 Minute เตรียมเฮ มกรา 53 พวกเธอ มาแน่

ครั้งแรกกับค่ายยูนิเวอร์ซัลมิวสิค ไทยแลนด์ กับ 5 สาว เกาหลีสุดฮอต “4Minute” (โฟร์ มินิท)  กายูน,จีฮยอน,ฮยอนอา,จึยูน และ โซฮยอน ที่เรียกได้ว่าวินาทีนี้ พวกเธอฮอตสุดๆ และ ธันวาคมนี้ 5 สาว 4 Minutes จะมากระชากใจแฟนคลับกับซิงเกิ้ลสุดแรงอย่าง “Muzik” เพลงแดนซ์สุดโจ๊ะ!ที่เคยคว้าอันดับ #1 บนชาร์ทเพลงของเกาหลีอย่าง Mnet Countdown และ KBS Music Bank มาแล้ว แฟนๆ ของ ทั้ง 5 สาว ห้ามพลาดกับการเปิดตัวมิวสิควิดีโอครั้งแรกอย่างเป็นทางการพวกเธอ

 

 

 

 

 และข่าวดีสำหรับแฟนคลับ 5 สาว 4 Minutes ในไทย เตรียมตัวเตรียมใจให้ดี ไม่นานเกินรอ มกรานี้ เจอกับพวกเธอแน่นอน รับรองว่าแฟนคลับต้องมีเฮ!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com