ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า เล่น “เอง” ร้อง “เอง” ในหนัง “อยากได้ยินว่ารักกัน

Home / ข่าววงการเพลง / ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า เล่น “เอง” ร้อง “เอง” ในหนัง “อยากได้ยินว่ารักกัน

ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า เล่น “เอง” ร้อง “เอง” ในหนัง “อยากได้ยินว่ารักกัน

ทัวร์คอนเสิร์ตตลอดทั้งปี แต่หนุ่มตุล-อพาร์ตเมนต์คุณป้า ก็ยังอุตส่าห์หาเวลามารับบท “น้านุ่น” แขกรับเชิญพิเศษให้กับภาพยนตร์เรื่อง “อยากได้ยินว่ารักกัน” พร้อมส่งซิงเกิ้ลเพลง “เอง” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ งานนี้โดนใจใครที่กำลังอกหักรักคุดแน่

 

 

 

 

 

 

 

โดย ตุล เผยถึงที่มาของเพลงนี้ว่า

สำหรับเพลง “เอง” เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “อยากได้ยินว่ารักกัน” ซึ่งเป็นเพลง original ของ วงอะไรจ๊ะ ที่นำมา cover ใหม่โดย วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า มีเนื้อหาเกี่ยวกับมุมมองเรื่องความรักที่ผิดหวัง และต้องอยู่กับความรู้สึกนั้นให้ได้ ไม่ควรนำไปฟูมฟายให้คนรอบข้างฟัง เป็นอีกหนึ่งเพลงที่แฝงแง่คิดให้กับแฟนเพลง ซึ่งตรงกับเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ และต้องขอบคุณพี่บุ๊ค – อลงกต เอื้อไพบูลย์ ผู้กำกับภาพยนตร์ ที่เลือกเพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ และให้โอกาสผมร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก

 

 

ใครที่เป็นแฟนๆ ของพี่ตุล ก็อย่าลืมติดตามชมผลงานการแสดงครั้งแรก พร้อมฟังเพลง “เอง” ได้แล้ววันนี้

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com