“เสริฐ” ปลื้มใจได้แฟนรายการเพิ่มกระแสตอบรับดี

Home / ข่าววงการเพลง / “เสริฐ” ปลื้มใจได้แฟนรายการเพิ่มกระแสตอบรับดี

“เสริฐ” ปลื้มใจได้แฟนรายการเพิ่มกระแสตอบรับดี

“ประเสริฐ ตันติขะวีระ” มีแรงทำงานมากขึ้นทีเดียว เมื่อได้รับคำชมจากแฟนรายการ GOSSIP TEEN NEWS อย่างล้นหลาม ถึงขนาดมีแฟนรายการแห่ซื้อจานดาวเทียมติดที่บ้านเพิ่มขึ้นจำนวนมากเพื่อจะได้ชมช่อง YOU CHANNEL

 

 

 

 

 

 

“ประเสริฐ” เปิดเผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “เรื่องของเรื่องคือมีน้องคนหนึ่งเขาติดตามผลงานผมมาตั้งแต่จัดรายการวิทยุที่ MAX 103 คือเขาชอบฟังผมกับแนนจัดรายการอยู่แล้ว พอเรา 2 คนได้มาจัดรายการ GOSSIP TEEN NEWS น้องเขาก็อยากดู ในกลุ่มน้องเขาบางคนที่บ้านจะรับช่อง YOU CHANNEL ได้ก็จะสามารถดูรายการได้ตลอด เขาก็จะฟังจากเพื่อนเล่า ฟังจากผมพูดในคลื่นบ้าง มันสนุกไงได้รู้สิ่งที่รายการนำเสนอ หลังจากนั้นเขาตัดสินใจซื้อจานมาติดที่บ้านเลยนะเพื่อดูรายการ แถมยังแนะนำเพื่อนที่ยังไม่ติดจานให้รีบๆ ไปซื้อมาติดที่บ้านอีกด้วยนะ พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ว่าช่อง YOU CHANNEL มีรายการดีๆ น่าดูหลายรายการ ผมได้ยินแบบนี้แล้วปลื้มมากคือเราทำงานทุกวัน มันมีเหนื่อยอยู่แล้วล่ะ แต่ทำงานออกมาแล้วมีคนดู คนชม คนชอบ ก็โอเคเลย สุดท้ายก็อยากฝากให้ดูรายการกันเยอะๆ นะครับ หรือจะติชมก็ส่ง sms มาได้ที่รายการเลยครับ เราพร้อมที่จะปรับปรุงข้อเสียให้ดียิ่งๆ ขึ้น อะไรที่มันดีอยู่แล้วก็จะดีขึ้นไปอีกครับ”

 

 

 

 

ติดตามชมรายการ GOSSIP TEEN NEWS ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ตั้งแต่เวลา12.00-13.00น./19.00-20.00น/.02.00-03.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.00น. /15.00-16.00น./02.00-03.00 น. ทางช่อง YOU CHANNEL

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com