สุดยอดนักดนตรี ฟิวชั่น แจ๊ส เชื่อมั่นฝีมือ “แม้นศรี”

Home / ข่าววงการเพลง / สุดยอดนักดนตรี ฟิวชั่น แจ๊ส เชื่อมั่นฝีมือ “แม้นศรี”

สุดยอดนักดนตรี ฟิวชั่น แจ๊ส เชื่อมั่นฝีมือ “แม้นศรี”

หลังจากที่ตกปากรับคำมาเป็นผู้มอบความสุขให้กับคอเพลงแจ๊สชาวไทย ในโปรเจ็กต์คอนเสิร์ตแจ๊ส กับ “เดอะ เรียล แจ๊ส ซีรีย์ ( The Real Jazz Series)” เป็นเบอร์ที่ 2 โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า “อีริค มาเรียนทอล เดอะ เบสท์ อ็อฟ ฟิวชั่น แจ๊ส ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Eric marienthal The Best Of  Fusion Jazz Live In Bangkok)” ในวันที่ 15 ธันวาคม 2552 ที่จะถึงนี้ ณ เอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เวลา 19.30 น.เป็นต้นไปนั้น   ล่าสุด…“อีริค มาเรียนทอล (Eric Marienthal)” สุดยอดนักดนตรี ฟิวชั่น แจ๊ส และสุดยอดแจ๊ส เอ็นเตอร์เทนเนอร์ (Jazz Entertainer) ตัวจริงของโลก ก็ออกมาเผยถึงแขกรับเชิญ พร้อมทั้งการันตีเชื่อมันในฝีมือว่าวง “แม้นศรี” (โดยมีสมาชิกของวงคือ นุ วุฒิวิชัย , พรชาติ วิริยะภาค แดน ฟิลลิปต์ส์ และชนุตร์ เตชธนนันท์) วงดนตรีแจ๊สระดับปรมจารย์ของไทย ผู้ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะไม่ทำให้แฟน ๆ เพลงแจ๊สในโปรเจ็กต์ “เดอะ เรียล แจ๊ส ซีรีย์ ( The Real Jazz Series)” ต้องผิดหวังกันอย่างแน่นอน   ซึ่งก็เพื่อเอาใจคอเพลงแจ๊สชาวไทยทุกรุ่น ให้ได้รับฟัง และรับชมกันอย่างจุใจนั่นเอง…..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“เหนือสิ่งอื่นใด ต้องขอประกาศไว้ว่า รู้สึกภูมิใจ และเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ทางตัวแทนประเทศไทยได้เลือกตัวเองให้มามอบความสุขในเดอะ เรียล แจ๊ส ซีรีย์ในครั้งนี้ กับคอนเสิร์ตแจ๊สที่มีชื่อว่า อีริค มาเรียนทอล เดอะ เบสท์ อ็อฟ ฟิวชั่น แจ๊ส ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Eric marienthal The Best Of  Fusion Jazz Live In Bangkok) ที่รับรองได้ว่าแฟน ๆ เพลงแจ๊สชาวไทยจะต้องไม่ผิดหวัง จะได้รับอรรถรสของเพลงแจ๊สไปกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน เพราะไม่ใช่แค่ตัวผมเท่านั้นที่จะมามอบความสุขให้คุณ ๆ บนเวทียังมีวงดนตรีแจ๊สระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง วงแม้นศรี มาร่วมเสิร์ฟความสุนทรีย์ทางด้านดนตรีแจ๊ส มาร่วมขับกล่อมอารมณ์ของคุณให้ได้เคลิบเคลิ้มเพลิดเพลินกันอีกมากมาย   ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แน่นอนมาก ๆ ว่า วงแม้นศรี จะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังกันอย่างแน่นอน เพราะขนาดผมอยู่ไกลกันคนละทวีป ผมยังรู้ว่าฝีมือวงแม้นศรีไม่แพ้วงใดในโลก   พวกคุณ ๆ ก็คงจะต้องรู้มากกว่าผมแน่นอน…อย่าพลาด แล้วเจอกันที่เมืองไทย 15 ธันวาคม 2009 นี้ครับ”

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com