ทรู เอเอฟ 6 ดี๊ด๊าตะลุยทัวร์ 4 ภาค

Home / ข่าววงการเพลง / ทรู เอเอฟ 6 ดี๊ด๊าตะลุยทัวร์ 4 ภาค

ทรู เอเอฟ 6 ดี๊ด๊าตะลุยทัวร์ 4 ภาค

และแล้วการเดินทางของเหล่า12 นักล่าฝันจากบ้าน ทรู เอเอฟ 6 ที่ออกเดินทางมอบความสุขและร่วมสร้างความประทับใจให้กับบรรดาแฟนคลับต่างจังหวัดทั่วประเทศ ใน  ทรู เอเอฟ 6 ทัวร์ คอนเสิร์ต เดอะเทอมินัล  (True AF 6 Tour Concert the Terminal) ก็สิ้นสุดลงด้วยความประทับใจ และคว้าหัวใจแฟนคลับทั่วประเทศไปครองได้สำเร็จ

 

 

 

 

 

 

เริ่มต้นการเดินทางส่งมอบความสุขให้กับบรรดาแฟนๆ ชาวทรู เอเอฟ กันที่กรุงเทพฯ ซึ่งนับเป็นคอนเสิร์ตเปิดซิง 12 นักล่าฝัน หลังจากที่คว้ารางวัลก่อนออกจากบ้านมาหมาดๆ  งานนี้เหล่าพลพรรคคนรักนักล่าฝันต่างแห่มาให้กำลังใจกันแน่นอิมแพคอารีน่า จากฮอลล์กว้างๆ ก็ดูแคบลงไปถนัดตา  และทั้ง 12 นักล่าฝันก็ไม่ทำให้แฟนๆ  ผิดหวัง เปิดฉากระเบิดความมันด้วยการปรากฎตัวของ 12 นักล่าฝันบนสายพานเลื่อน แต่งตัวในชุดสีเงินสะท้อนแสง บรรยากาศคล้ายอยู่ในยานอวกาศที่กำลังจะออกเดินทาง พร้อมกับเพลงธีมทรู อคาเดมีฯ ที่ดังกึกก้องไม่แพ้เสียงตบมือ และเสียงกรี๊ดของผู้ชม ก่อนที่นักล่าฝันทุกคนจะกระชากเสื้อออก เผยให้เห็นชุดด้านในที่มีลูกเล่นเป็นสัญลักษณ์ลูกศรบอกทาง ประหนึ่งว่าเป็นนายสถานี เพื่อมาสร้างสีสันประกอบจังหวะบนเวที

 

 

 

 

ที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากบรรดาผู้ชมได้มากที่สุดคงเป็นการนำเอาเรื่องราวความรักเกินเพื่อนของนักล่าฝันตอนอยู่ในบ้านขึ้นมาแสดงบนเวที ซึ่งคู่ที่ถูกจับตามองและเอาใจช่วยมากที่สุดคงหนีไม่พ้น ซานิ กับ อ๊อฟ ที่มีข่าวว่ากำลังกิ๊กกั๊กกันอยู่  ก็จูงมือกันส่งบทเพลง  ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ ของ ดา-เอนโดรฟิน กับ ป๊อบ-แคลอรี่ บลา บลา ให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันอีกระลอก  นอกจากคู่เลิฟมาดร็อคแล้ว ยังมีคู่ของ สุภาพบุรุษหน้าหยก  แม็ค กับ  สาวเหม่งโก๊ะ กุญแจซอล    ที่ควงแขนกันมาโชว์ความน่ารักสดใสในเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ ของนักร้องรุ่นเก๋า เจ-เจตริน และเพลงรักสุดซึ้งอย่าง หากันจนเจอ ของ กบ-ทรงสิทธิ์ และ กบ-เสาวนิตย์   และคู่ของ เด็กหญิงวุ่นวาย  นุกนิก กับเจ้าชายชาเย็นอย่างหนุ่มที  ที่มากระเซ้าเย้าแหย่กันในเพลง “Destiny” ของรุ่นพี่ศิลปิน ทรู เอเอฟ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ และ พัดชา ที่ทำเอาแฟนๆ อมยิ้มกันไม่มีหุบ  ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยน้องนุชคนสุดท้อง นิวตี้ ที่เรียกคะแนนสงสารจากผู้ชมไปเต็มๆ กับเพลงเศร้าเหงาใจ คนที่ไม่เข้าตา ของ ป๊อบ-แคลอรี่ บลา บลา   ก่อนที่จะปิดท้ายภาพความประทับของคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ด้วยการที่เหล่านักล่าฝันเดินออกมาขอบคุณแฟนๆ กันอย่างใกล้ชิด

 

 

 

 

 

 

 

แม้คอนเสิร์ตที่กรุงเทพจะสิ้นสุดลง แต่การเดินทางของเหล่า12 นักล่าฝันกำลังจะเริ่มต้นขึ้นตามภาคต่างๆ   ประเดิมกันที่ภาคอีสานจังหวัดอุดรธานี  งานนี้มีพี่น้องชาวอีสานแห่มาให้การต้อนรับ 12 นักล่าฝันกันตั้งแต่ลงเครื่องจากสนามบินเลยทีเดียว  ส่วนบรรยากาศในคอนเสิร์ตก็ไม่น้อยหน้า มีไฮไลท์เด็ดๆ  ในระหว่างที่เหล่านักล่าฝันต้องมาเปิดเผยความรู้สึกในใจกันบนเวที พอมาถึงหนุ่ม อ๊อฟ-ชาญณรงค์   อยู่ๆ เจ้าตัวก็ยืนหน้าแดงเป็นลูกตำลึงก่อนจะแง้มประตูหัวใจ สารภาพว่า “ช่วงที่ซิ่มซ่า (ซานิ) ไม่อยู่เค้าคิดถึงตัวเองนะ…จุ๊บ จุ๊บ” งานนี้ทำเอาซิ่มซ่ายืนยิ้มแก้มปริ อายม้วนต้วนทำตัวไม่ถูก  นอกจากนี้เหล่านักล่าฝันคนอื่นๆ ก็ไม่ยอมน้อยหน้า งัดเพลงฮิตติดหูมาบลัฟกันสุดฤทธิ์  เปิดด้วยสาวนิวตี้ กับเพลงซึ้งๆ แบบอีส้าน…อีสาน “ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้” ต่อด้วยลูกอีสานขนานแท้อย่าง ซิ่มซ่าซานิ ที่โชว์ลูกคอในเพลง “บอกว่าอยากขอหมอลำ” และปิดท้ายด้วยตี๋หน้าเดียว อ๊อฟ-ชาญณรงค์ เอาใจชาวอีสานด้วยเพลง “จังซี้มันต้องถอน” ทำเอาสาวๆ ชาวอีสานกรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ แถมยังมีครูใหญ่แห่งบ้านทรู อคาเดมีฯ อย่างครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์แอบบินเดี่ยวไปให้กำลังใจลูกศิษย์สุดเลิฟกันถึงขอบเวที

 

 

 

 

เสร็จจากภาคอีสานก็แพ็คกระเป๋าล่องใต้ไปจ.สุราษฎร์ธานี งานนี้ 12 นักล่าฝันก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวใต้ผิดหวังต่างงัดไม้เด็ดไม่ว่าจะเป็นลีลาการร้อง การเต้น หรือการแหลงใต้มาเอาใจแฟนๆ  ไฮไลท์เด็ดคงจะหนีไม่พ้น หนุ่มเจ้าเสน่ห์แม็ค  วีรดนย์ ที่ซ้อมแหลงใต้จนคล่องปรื๋อ   แถมยังหยิบเอาเพลงฮิตติดหูของพี่น้องชาวใต้อย่างเพลง หมากัด   ไปโชว์ลูกคอเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ  ทำเอาสาวใต้ถึงกับเคลิบเคลิ้มไปกับสำเนียงทองแดงของหนุ่มแม็ค นอกจากนี้ยังแอบเห็นสมาคมคุณพ่อนักล่าฝัน แห่กันไปให้กำลังใจลูกชาย-ลูกสาว ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อของหนุ่มอ๊อฟ,  คุณพ่อสาวแอนและคุณพ่อหนุ่มอิชย์ ที่ยืนโยกย้ายส่ายสะโพก กันสุดฤทธิ์อยู่หน้าเวที งานนี้ถือว่าพี่น้องชาวใต้ได้โบนัสแถม เพราะนอกจากจะได้ดูโชว์ของนักล่าฝันแล้ว ยังได้ดูโชว์ของคุณพ่อนักล่าฝันอีกต่างหาก แบบนี้เรียกว่าคุ้มจริงๆ

 

 

 

 

 

 

ก่อนที่จะไปรูดม่านปิดฉากการเดินทางกันที่ภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่   ที่บริเวณหน้างานเต็มไปด้วยซุ้มจากบรรดาแฟนคลับนักล่าฝัน ที่ขนมาสร้างสีสันในคอนเสิร์ตซึ่งเซอร์ไพรส์จากฝาแฝดอ๊อฟ-ซานิออกมาเดินถ่ายรูปคู่ โชว์สวีทหวานกับแฟนๆหน้างานเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมากมาย และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อเหล่า 12 นักล่าฝันปรากฏตัวออกมาเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในฮอลล์  และที่เรียกเสียงฮาได้ไม่แพ้ภาคไหนๆคงเป็นหนุ่มทีป์-ทีป์ชลิตที่นำเพลง “พี่สาวครับ” มาร้องในเวอร์ชั่น “น้องสาวครับ” กระเซ้า แหย่ สาวแอน, สาวนุกนิก และสาวอิช์ค แต่ที่ทำเอาคนดูถึงกับขำกลิ้งก็ตอนที่หนุ่มที หันไปร้องคู่กับหนุ่มอ๊อฟ ที่มายืนแอ๊บแบ๊วร่วมวงกับสาวๆ โยกย้ายส่ายบั้นท้ายแบบน่ารักน่าหยิก ไม่ใช่เล่น ทำเอาถูกอกถูกใจพี่น้องชาวเหนือกันเป็นแถว แหม..หนุ่มตี๋อุตส่าห์ลงทุนทุ่มสุดตัวขนาดนี้ไม่กรี๊ดให้มันรู้ไป

 

 

 

 

 

 

พร้อมปิดท้ายด้วยการเปิดใจของหัวหน้าชุดปฏิบัติการส่งความสุข ซานิ-นิภาภรณ์  ฐิติธนการ ว่า “ เป็นคอนเสิร์ตภาคสุดท้ายถึงแม้จะรู้สึกใจหาย แต่ก็สนุกมาก และได้รับการตอบรับดีมากๆ  วันนี้เราใส่เต็มที่ มีอะไรพวกเราใส่หมด พวกเราคิดว่าเพื่อนๆ  คงเต็มอิ่มกับพวกเรามากที่สุด ตลอดทั้ง4 ภาคของพวกเรามันก็เหนื่อยสะสมนะ แต่พอมาถึงวันสุดท้ายก็ยังไม่อยากให้มันจบสนุกกันมากที่สุด และที่ขาดไม่ได้เลยต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ แฟนคลับของพวกเรา  ขอบคุณในความพยายามที่ตามมาให้กำลังใจพวกเราทั้ง 4 ภาค  ขอบคุณทุกๆ คนจากใจเช่นกัน ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีพวกเราในวันนี้ และถึงแม้ว่าคอนเสิร์ตจบแล้ว เพื่อนๆ  ก็ยังสามารถติดตามผลงานของพวกเราได้ตามคอนเสิร์ตต่างๆ และก็ยังมีอัลบั้มรวมของพวกเราใน เดบิวต็องส์  เอเอฟ 6 ดิอัลบั้ม ที่จะวางแผงประมาณเดือน ธันวาคมนี้ค่ะ”

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com