เทศกาลแห่งความสุข กับ “เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 4”

Home / ข่าววงการเพลง / เทศกาลแห่งความสุข กับ “เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 4”

เทศกาลแห่งความสุข กับ “เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 4”

ความสนุก  และความสุขไม่เคยจางหาย….สำหรับคลื่น  103.5 เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น (103.5 Fm one Happy station) ซึ่งเตรียมเปิดเทศกาลแห่งความสุข ที่ทุกคนต้องลอง!! ส่งท้ายสิ้นปี 52   กับงาน เอฟเอ็ม  วัน  กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 4 (Fm One Gift Fair # 4) กิจกรรมที่รวบรวมทุกความสุข  และความสนุก  มาไว้ในงานเดียว ให้ชาวเอฟเอ็ม วัน  ได้…

 

 

 

 

สนุก….กับการช็อป  ของดี ของแปลก ของหายาก ของเท่ๆ เก๋ๆ ของแฮนด์เมดที่มีชิ้นเดียวในโลก
สนุก … กับคอนเสิร์ตจากศิลปิน  หลากหลายค่ายทั่วฟ้าเมืองไทย
สนุก … กับของกินสุดอร่อย … เพียบ!!
สนุก … กับร้านค้าจากเหล่าศิลปิน ดารา  ที่พร้อมมากระทบไหล่กับทุกคน
สนุก … กับ Street Show ที่มีหลากหลาย มากขึ้นกว่าปีไหนๆ
สนุก … กับการสอยดาวเพียง 30  บาท  พร้อมรับของขวัญสุดคุ้มค่าแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ร่วมฉลองเทศกาลประจำปีของชาวเอฟเอ็ม วัน… ที่มีแต่ความสุขไปพร้อมกัน  ในวันเสาร์ที่  26 ธันวาคม 2552 ณ แดนเนรมิต (เก่า) ตั้งแต่ 15.30  น.  ถึง  23.00 น.  ราคาบัตร  50 บาท รายได้จากการจำหน่ายบัตรมอบให้มูลนิธิสุธาสินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน  (แม่ติ๋ว บ้านโฮมฮัก จังหวัดยโสธร)  โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่คลื่น 103.5  เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น ทุกช่วงดี.เจ. โทร 0 -2641- 5393 หรือ www.thisisclick.com

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com