“บอส – บอล – แพตตี้” จูงมือ “ไอซ์ อภิษฎา” ปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

Home / ข่าววงการเพลง / “บอส – บอล – แพตตี้” จูงมือ “ไอซ์ อภิษฎา” ปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

“บอส – บอล – แพตตี้” จูงมือ “ไอซ์ อภิษฎา” ปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

ส่งท้ายสิ้นเดือนด้วยกิจกรรมรักษ์โลกของ คลื่น เก็ท 102.5 อินเตอร์แนลชั่นแนล ฮิตมิวสิคสเตชั่น…ที่นำทีมโดย 3 ดี.เจ.เสียงใส บอส – ชัชวลิต ศิริทรัพย์, บอล – จารุลักษณ์ ชัยยะกุล และแพตตี้ – อนันญา อภิสิทธิ์ยะกุล จูงมือสาวฮอต ! ! ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา พาชาวเก็ทแรลลี่เปิดปฏิบัติการประหยัดพลังงาน ใน “เก็ท เฮลฟ์ เก็ท โกลโบ ครั้งที่ 2 เซฟมอร์แรลลี่ (Get help Get global No.2 : Save More Rally)”  เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ เดอะ ซีเคร็ด รีสอร์ท หัวหิน (The Sea-Cret  Resort  Hua Hin)….

 

 

 

 

เริ่มสตารท์ความสนุกกันตั้งแต่เช้า ที่ Cockpit Auto Boy  สาขาพระรามที่ 2 เพื่อเช็คสภาพความพร้อมของรถยนตร์ ก่อนออกเดินทางเล่นเกมส์ตามจุดต่าง ๆ เพื่อเก็บอาร์ซี ตามเส้นทางโดยงานนี้สาวไอซ์ !! ขอประลองความแม่นด้วยการปาลูกดอกเก็บคะแนนร่วมกับคนฟังชาวเก็ทอย่างสนุกสนาน ที่ขอบอกว่าแต่ละฐานมีคำถามที่แสนยากให้ได้ขบคิดตลอดการเดินทาง ก่อนจะแวะเติมพลังงานกันที่ร้าน ปลาทู ด้วยเมนูอาหารแสนอร่อย หลังจากเติมพลังงานกันจนอิ่มแล้วก็เดินทางต่อ ณ จุดมุ่งหมายต่อไปคือ โรงเรียนบ้านห้วยมงคล เพื่อทำกิจกรรมเวิร์คช็อปการทำงานฝีมือจากวัสดุเหลือใช้มาทำเป็นสมุดฉีก, เปเปอร์มาเช่ และมอบหนังสือ – หลอดไฟ ให้กับทางโรงเรียน งานนี้สาวไอซ์ขอจับพู่กันโชว์ฝีมือทางด้านศิลปะร่วมกับน้อง ๆ ที่มาต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมทั้งนมัสการหลวงปู่ทวด ที่วัดห้วยมงคลเพื่อเป็นศิริมงคล พร้อมเคลื่อนขบวนเข้าพักที่ เดอะ ซีเคร็ด รีสอร์ท หัวหิน เตรียมตัวสำหรับปาร์ตี้ในตอนเย็น…ตะวันลับขอบฟ้าก็ได้เวลาของคอนเสิร์ตอันปลั๊กจากวง ซุปเปอร์เบเกอร์ (Super Baker) ที่ขนเอาเพลงฮิตของตนเอง มาบรรเลง ขับกล่อมในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ทื่ทำเอาดี.เจ.บอล อดใจไว้ไม่อยู่จับกีตาร์ร่วมแจมเสียไม่ได้ ต่อด้วยประกาศทีมที่ชนะ ได้รับรางวัลสุดเก๋เป็นต้นไม้ขนาดใหญ่ให้สมกับเป็นทริปรักษ์โลก…ก่อนจะสรุปกิจกรรมทั้งหมดและแยกย้ายกันกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชาวเก็ทที่พลาดทริปนี้สามารถติดตามกันต่อไปว่าทริปหน้า คลื่น เก็ท 102.5 จะพาไปเที่ยวที่ไหน ?? ได้ทุกช่วงดีเจ.โทร 02 – 6415392 หรือทาง www.thisisclick.com

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com