พลอย หอวัง กลับสู่วงการดนตรีอีกครั้ง ในนาม The Diet Pills

Home / ข่าววงการเพลง / พลอย หอวัง กลับสู่วงการดนตรีอีกครั้ง ในนาม The Diet Pills

พลอย หอวัง กลับสู่วงการดนตรีอีกครั้ง ในนาม The Diet Pills

กลับมาอีกครั้ง ในมาดสาวเปรี้ยวจี๊ด พลอย หอวัง อดีตสมาชิกวง Project H ควงคู่มาพร้อมเพื่อนซี้ดีเจ ป่อม ป๊อม ที่พกพาความสามารถด้านการร้องเพลง มารวมตัวเป็นวง The Diet Pills โดยคอนเซ็ปต์อัลบั้มเป็นการผสมผสานเพลงในแนว Electronic POP เข้ากับแฟชั่น โดยได้ ตุล-อพาร์ทเมนต์คุณป้า มาเป็นโปรดิวเซอร์ ให้อย่างเต็มตัว
         

 

 

 

 

 

 “สำหรับการทำงานของ The Diet Pills เป็นอีกผลงานหนึ่งของ พลอย และ ป่อม ป๊อม ซึ่งเราสองคนมีความตั้งใจมากสำหรับอัลบั้มนี้ เราต้องการถ่ายทอดแนวคิดระหว่างดนตรีกับแฟชั่นในยุคปัจจุบันให้ผสมผสานกัน และคิดว่า Electronic POP เป็นสไตล์ที่ลงตัวที่สุดสำหรับเรา สามารถสนุกได้ทุกครั้งที่ฟัง The Diet Pills เหมาะสำหรับคอปาร์ตี้มากค่ะ มีเพลงสนุก ๆ อย่าง Don’t underestimate The Diet Pills, Yoyo Effect, และอีกหลายเพลงให้แดนซ์กันได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้พลอย ต้องขอขอบคุณ พี่ตุล-อพาร์ทเมนต์คุณป้า ที่มาช่วยโปรดิวให้ในอัลบั้มนี้ และที่สำคัญทำให้การทำงานง่ายขึ้น” พลอย กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com