ดีเจเด ชวนชาว Seed ร่วมมันส์ ส่งท้ายปีใน The Seed Show ครั้งที่ 51

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจเด ชวนชาว Seed ร่วมมันส์ ส่งท้ายปีใน The Seed Show ครั้งที่ 51

ดีเจเด ชวนชาว Seed ร่วมมันส์ ส่งท้ายปีใน The Seed Show ครั้งที่ 51

“ซี้ด” ชวนมันส์เด็ดสะระตี่ ส่งท้ายปีกับ “The Seed Show ครั้งที่ 51” เป็น ประจำที่คลื่นเมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ซี้ด 97.5 FM. ไม่พลาดที่จะนำความสนุกมาร่วม ส่งท้ายปีให้กับแฟนรายการอย่างแน่นอน และปลายปีนี้ก็เช่นกันกับความมันส์ระดับบิ๊กไซส์ที่คอคอนเสิร์ต ไม่ควรพลาด ใน “The Seed Show (เดอะ ซี้ด โชว์) ครั้งที่ 51” ชาวกรุงเทพฯ เตรียมซี้ดกับขบวนศิลปิน สุดเด็ดสะระตี่กว่า 30 ศิลปินที่ตบเท้าขึ้นเวทีมาโชว์กันแบบต่อเนื่อง งานนี้แฟนๆ เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมแล้วไปมันส์เด็ดสะระตี่กับเรา ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2552 ณ ลานอเนกประสงค์ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่เวลา 15.00 – 24.00 น.
         

 

 

 

 

 “ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้” หนึ่งในดีเจคลื่นซี้ด 97.5 FM.เป็นตัวแทนเชิญชวนแฟนๆ
“เดือนธันวาคมเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง คลื่นซี้ดจึงได้เตรียมของขวัญชิ้นใหญ่มาร่วมฉลองให้กับชาวซี้ดด้วย แน่นอนว่าต้องอัดแน่นไปด้วยความสุข สนุกสนาน และความมันส์แบบเด็ดสะระตี่ เพราะคอนเสิร์ตเดียวคุณ จะได้เจอกับศิลปินนักร้องทุกแนวเพลงซึ่งล้วนแต่เป็นระดับเทพของเมืองไทยมาก ถึง 25 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น “กอล์ฟ-ไมค์, สิงโต-อาร์-ฟลุ้ค-ดิว-แก้ม (เดอะสตาร์), ชิน-ชินวุฒ, พั้นช์, เล้าโลม, แอมฟายน์, Art Floor, พาราด็อกซ์, อีโบล่า, แบชเชอร์, มายด์, ซีซั่น 5, ปราโมทย์, เซอร์เคิ้ล 22, ไรทาลิน, ฮอปบิท, เจ็ทเซ็ทเตอร์, ฟลิค, มัสเก็ตเทียร์ และ 25 Hours พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ บอยแบนด์หน้าใสมาแรงจากเกาหลีวง “DNT (Dragon n Tiger)” ที่จะชวนคุณเต้นกระจาย งานนี้แฟนๆ เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมแล้วไปปลดปล่อยพลังความมันส์เพื่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันอย่างครื้นเครงใน “The Seed Show (เดอะ ซี้ด โชว์) ครั้งที่ 51” ในวันเสาร์ที่ 19 ธ.ค.นี้ ณ ลานอเนกประสงค์ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) โดยเปิดรับบัตรเข้าชมฟรี!! ที่บริเวณชั้น 1 อาคารปฏิบัติการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2552 จนถึงวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2552 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM.ทุกช่วงดี.เจ.”

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com