ได้ฤกษ์เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “บาว-ปาน(รีเทิร์น)”

Home / ข่าววงการเพลง / ได้ฤกษ์เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “บาว-ปาน(รีเทิร์น)”

ได้ฤกษ์เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “บาว-ปาน(รีเทิร์น)”

กลับมาสร้างความหวาน-มันส์-พันธุ์โจ๊ะ ให้กับแฟนๆที่เฝ้ารอผลงานชุดใหม่กันอีกครั้งแล้ว สำหรับงานเพลงดีๆที่เกิดจากการร่วมมือของ 2 ค่ายเพลงคุณภาพ บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน)และ บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิก ประเทศไทย จำกัด ที่มี “วงคาราบาว” และ “ปาน-ธนพร แวกประยูร” มาสร้างปรากฏการณ์งานเพลง โดยเมื่อวันก่อนได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม“บาว-ปาน(รีเทิร์น)”

 

 

 

 

ซึ่งทุกๆคนที่มาในงานก็ได้รับความสุข..สนุกสนานจากเพลงใหม่ๆในอัลบั้มชุดนี้กลับไปแบบเต็มๆ และในวันนั้นก็ได้รับเกียรติจากคุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหารบริษัทอาร์เอส จำกัด(มหาชน)คุณนัดดา บุรณศิริ กรรมการผู้จัดการบริษัทวอร์เนอร์ มิวสิก ประเทศไทย จำกัด มาร่วมแสดงความยินดี และนอกจากนี้ก็ยังมีทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังอัลบั้มชุดนี้ รวมไปถึงแฟนเพลงและสื่อมวลชนมาร่วมเป็นสักขีพยานรักครั้งนี้ของ “พี่บาว”และ “น้องปาน” กันแน่นสตูดิโอ คัลเลอร์เฟลม ถ.วิภาวดี กันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com