โค้งสุดท้าย DeeBoyd Pop Fest ศิลปินต่างค่าย ซ้อมหนัก

Home / ข่าววงการเพลง / โค้งสุดท้าย DeeBoyd Pop Fest ศิลปินต่างค่าย ซ้อมหนัก

โค้งสุดท้าย DeeBoyd Pop Fest ศิลปินต่างค่าย ซ้อมหนัก

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นต์ดี้บอย ป๊อป เฟส” งานเทศกาลดนตรีครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ในรอบ 2 ทศวรรษ ของ 2 นักแต่งเพลงชื่อดังต่างรุ่น “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” และ “บอย โกสิยพงษ์” ที่นำทีมพลพรรคนักร้อง นักดนตรี น้องรักจาก 2 ค่ายสุดฮอตกว่า 100 ชีวิต ครบทุกรุ่น ทั้งศิลปินจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเลิฟอีส พร้อมศิลปินต่างค่ายเพลงมา reunion สร้างสรรค์การแสดงคอนเสิร์ตให้ความสุขและความบันเทิง แก่แฟนเพลง ท่ามกลางบรรยากาศภายใต้หุบเขาอันสวยงามกลาง ไร่สุวรรณ ปากช่อง ในวันที่ 5-6 ธันวาคมนี้

 

 

นับเป็นความพิเศษที่เกิดขึ้นในรอบ 20 ปี ของ 2 นักแต่งเพลง “ดี้-บอย” ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และอาจเป็นครั้งสุดท้ายที่อาจไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ต่างมีโปรเจคต่างๆมากมายต่อเนื่องตลอดทั้งในปีหน้า แต่รับรองได้ว่าผู้ที่ได้ไปร่วมสนุกกับงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ จะเต็มอิ่ม และ มีความสุข ประทับใจ อย่างแน่นอน ทั้งนี้ “ยังดี” เครือ “อินเด็กซ์ ครีเอทีฟวิลเลจ” ผู้จัด และ 2 นักแต่งเพลงชื่อดัง “ดี้-บอย” ตั้งใจสร้างสรรค์ร่วมกันครีเอทโชว์ให้สมกับเป็น “Festival ครั้งประวัติศาสตร์” ที่ทิ้งทวนการแสดงฝีมือ และผลงานของทั้งคู่ไว้ร่วมกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดศิลปินทั้งโปรเจคทะยอยเข้าห้องซ้อมร้องเพลงฮิตเพลงเพราะของตัวเองแล้ว ยังมีการบ้านต้องซ้อมเพลงพิเศษๆอีกด้วย โดยเก็บภาพการซ้อมมาได้เพียงบางส่วนเท่านั้นคือ การพบกันเพื่อดวลเพลงดังๆของศิลปินหลายๆคู่ อาทิ “บิลลี่ โอแกน” ดวลเพลงกับ “แก้ม เดอะสตาร์” ในเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ” ของวง “อินคา” ส่วนคู่ถัดมาคือ “นัท มีเรีย” และ “บอย พีชเมกเกอร์” ในเพลง “ช่างไม่รู้เลย” และคู่ซีนปะทะฝีปากอย่าง “มัม ลาโคนิค” และ “ตุ๊ก วิยะดา” ร้องคู่กันในเพลง Can’t take my eyes off you ทั้งศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง ชรัส, มาลีวัลย์, ปั่น และรุ่นเล็กอย่าง เป็ก ผลิตโชค และ น้ำชา ก็ทะยอยเข้าห้องซ้อมเพลงพิเศษกันแล้ว เรียกว่าโชว์พิเศษสุดๆเพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะ พร้อมกับการเปิดตัวบอยแบนน้องใหม่ ดีทีเจ ที่เตรียมให้แฟนเพลงได้เซอร์ไพร์สกันอีกด้วย แต่ที่สำคัญที่สุดคือ การแจมเพลงคู่กันครั้งแรกและครั้งเดียวของเจ้าของเวที “ดี้-บอย” ที่แอบสืบจากห้องซ้อมได้มาแล้ว 1 เพลงคือ “ลงเอย” งานนี้ใครที่เห็นลีลาท่าเต้นของทั้งคู่รับรองกรี๊ดสลบ! นอกจากนี้ยังมีอีกมากมายหลายโชว์ที่สนุกสนาน ไม่ผิดหวัง รับรองว่าแฟนเพลงจำได้ทุกเพลง ฯ ที่สำคัญคือไม่มีการผลิตซีดี และ วีซีดี หรือ ดีวีดี อย่างแน่นอน ซึ่งไม่สามารถหาชมที่ไหนได้อีกแล้ว

 

 

 

 

โดย “ดี้ นิติพงษ์” ได้ฝากถึงแฟนเพลงว่า

“รับรองว่าใครที่ได้ไปงานครั้งนี้จะไม่ผิดหวังกับความสุข ความสนุกสนาน ที่ได้เตรียมการเป็นอย่างดี ทั้งเพลงฮิตเพลงเพราะจากศิลปิน และเพลงพิเศษที่ทุกคนตั้งใจมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี ที่สำคัญกับเรื่องระบบคุณภาพ แสง สี เสียง ใช้มาตราฐานระดับโลกจาก มีเดียวิชั่น พร้อมทั้งยังมีเทศกาลอาหาร เครื่องเล่น โซนถ่ายรูป และแคมป์ปิ้ง ให้แฟนเพลงได้มีความสุขอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเรื่องห้องน้ำสะอาด และความปลอดภัย  บอกกล่าวเชิญชวนให้ไปยังไงก็คงไม่เชื่อนอกจากต้องไปชมเองถึงจะรู้ครับ ก็อยากให้ไปติดตามกันเอง ..”

 

ส่วน “บอย โกสิยพงษ์” ก็ทิ้งท้ายเชิญชวนไว้ว่า

“..อยากให้แฟนๆเพลงทุกคนให้รางวัลตัวเองเป็นโบนัสปลายปีด้วยการไปสัมผัสงานครั้งนี้ด้วยตัวเองครับ โดยเฉพาะการดีไซน์โชว์ที่เริ่มเข้มข้นขึ้นทุกวัน และรับรองว่าไม่เคยได้ชมมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่องานครั้งนี้โดยพาะรับรองไม่ผิดหวัง ลองคิดเป็นความประทับใจละ 5 บาท จะมีความประทับใจครบ 400 ความประทับใจแน่นอน..”

 

โอกาสสุดท้าย ล่าสุดเปิดโซนพิเศษ บัตร 1200 บาท สนใจติดต่อและจองบัตรด่วนได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456 ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.iamyoungdee.com

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com