Wave FM 88 ใจป้ำ แจกรถยนต์มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

Home / ข่าววงการเพลง / Wave FM 88 ใจป้ำ แจกรถยนต์มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

Wave FM 88 ใจป้ำ แจกรถยนต์มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

Wave FM 88 คลื่นวิทยุภาคภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง อันดับหนึ่งของกรุงเทพ ฉลองคริสต์มาส ให้แก่ผู้ฟัง ด้วยแคมเปญยักษ์ “ WAVETASTIC Christmas ” กิจกรรมแจกรถยนตร์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ สุดหรูมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท จำนวน 1 คัน เพื่อมอบเป็นของขวัญแก่ผู้ฟังส่งท้ายปลายปี 2552

 

 

 

 

โดยหม่อมราชวงศ์รุจยาภา อาภากร ผู้บริหาร Wave FM 88 กล่าวถึงแคมเปญดังกล่าวว่า

 

 

แคมเปญนี้ เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนๆ คลื่นที่สนับสนุน Wave FM 88 มาโดยตลอด โดยเราได้เตรียมรถยนตร์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ไว้ เพื่อให้ผู้ฟังได้มาร่วมสนุกและลุ้นเป็นเจ้าของรถยนตร์หรูดังกล่าว กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงฟังคลื่น Wave FM 88 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทันทีที่ได้ยินเสียงสตาร์ทเครื่องยนตร์ ตามด้วย Jingle WAVETASTIC Christmas ซึ่งจะมีในทุกชั่วโมง ให้รีบส่ง SMS โดยพิมพ์ 88 ตามด้วย ชื่อนามสกุล อายุ อาชีพ แล้วส่งมาที่หมายเลข 422-11-88 ผู้ที่ส่ง SMS ได้เร็วที่สุดของแต่ละชั่วโมงจะได้เข้ารอบสุดท้ายในการชิงรถ โดยดีเจจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในแต่ละช่วงดีเจทุกวัน พร้อมรับ SMS ตอบกลับ เพื่อยืนยันการเข้ารอบชิงรถรอบสุดท้ายในวันงานอีเว้นต์วันที่ 18 ธันวาคม 2552 ณ ลานห้างสรรพสินค้า Central World โดยในงานจะมีกิจกรรมบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ชมรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ บูทกิจกรรมจากสปอนเซอร์ พร้อมด้วยดาราที่จะมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย”

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมดังกล่าวได้ที่ Wave FM 88, www.wave88.fm หรือ โทร02-714-3988

 

 

 

ที่มาจาก 
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com