“หวิว”ชวนแฟนคลับไปมันส์!! ท้าเครื่องเล่นนานาชนิด

Home / ข่าววงการเพลง / “หวิว”ชวนแฟนคลับไปมันส์!! ท้าเครื่องเล่นนานาชนิด

“หวิว”ชวนแฟนคลับไปมันส์!! ท้าเครื่องเล่นนานาชนิด

และแล้วก็ได้เวลาที่ “หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท” เจ้าของซิงเกิ้ล “คนรอสาย” จะนำทีมก๊วนแฟนคลับผู้โชคดี ไปตะลุยกิจกรรมสุดมันส์ที่ “ภูเพชรรีสอร์ท” ไม่ว่าจะเป็น โรยตัวจากหน้าผา ที่เรียกความตื่นเต้น และเพิ่มอาการสั่นในใจได้เป็นอย่างดี ซึ่งพี่หวิวของน้องๆ ก็โชว์ฟอร์มการโรยตัวได้ดี ท่าสวย แถมยังคุยอีกว่า เห็นแบบนี้เคยเล่นยิมนาสติกมาแล้ว แหม..สุดๆ ไปเลย

 

 

 

 

 

จากนั้นก็ไปต่อกันที่เครื่องเล่นแปลกใหม่ ที่เพิ่งนำเข้ามาสดๆ ร้อนๆ ไม่ว่าจะเป็นจักรยานหน้าตาแปลกๆ POGO STICK อุปกรณ์ที่ทำให้กระโดดสูงได้ยังกะจิงโจ้ แถมเจ้าเครื่องเล่นตัวนี้ยังมีผลการวิจัยออกมาแล้วว่าช่วยเพิ่มส่วนสูงให้เด็กในวัยเจริญเติบโต ใครสนใจจะหามาเล่นเพิ่มความสูงก็ไม่ว่ากัน แต่ต้องเซฟตัวเองเพื่อความปลอดภัยนิดหนึ่งนะจ๊ะ SKYRUNNER อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยฝึกการทรงตัว ทีแรกนายหวิวก็ส่ายหน้า บอกว่าไม่ไหวกับเจ้าเครื่องเล่นนี้ ถึงขั้นออกปากว่าไม่เอาแล้ว แต่พอเล่นไปเล่นมาก็เดินได้คล่องแคล่ว แทบไม่อยากเลิกเล่นกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

และต่อกันที่การขับเอทีวี,ชมทุ่งทานตะวันที่ทางรีสอร์ทได้เนรมิตขึ้นมา ให้พี่หวิวและน้องๆ แฟนคลับได้ถ่ายรูปกับดอกทานตะวันสีทองที่บานรอรับทุกคนอย่าสดใส เรียกได้ว่าสวยงามจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

ก่อนปิดท้ายด้วยกิจกรรมทางน้ำ วอล์เตอร์บอล ซึ่งดูท่าว่าจะถูกอกถูกใจหนุ่มหวิวซะเหลือเกิน ทั้งวิ่งทั้งตีลังกา ร้องเพลง นั่ง นอน เรียกได้ว่าเจ้าตัวทำทุกอิริยาบถในวอล์เตอร์บอลกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

“ทุกกิจกรรมที่ได้เล่นวันนี้เป็นครั้งแรกหมดเลยครับ ถามว่าชอบอันไหนก็ชอบหมดนะ สนุกทุกอันเลย(หัวเราะ) ถ้ามีโอกาสก็อยากมาเล่นอีก ยังไงก็ต้องขอบคุณน้องๆ แฟนคลับที่น่ารักทุกคนเลยนะครับที่มาสนุกด้วยกันวันนี้ แล้วก็อย่าลืมติดตามผลงานของหวิวด้วยนะครับที่ www.pleng.com และ www.rs.co.th หรือถ้าน้องๆ คนไหนอยากโลดเพลงก็ต้องนี่เลย ซูเปอร์ เหมา *339 โหลดเพลงอาร์เอสยกค่าย เพียงเดือนละ 20 บาทเท่านั้น(ยิ้ม)”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com