“โบวี่” ตรอมใจ….เจอ “เวรกรรม” ทำน้ำตาคลอ

Home / ข่าววงการเพลง / “โบวี่” ตรอมใจ….เจอ “เวรกรรม” ทำน้ำตาคลอ

“โบวี่” ตรอมใจ….เจอ “เวรกรรม” ทำน้ำตาคลอ

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์ที่มีหนุ่ม ๆ หลายคนต่างก็หมายปอง สำหรับ “โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ล่าสุดเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นสาวเนื้อหอม “โบวี่” เลยตกปากรับคำเล่นมิวสิก ฯ เพลง “เวรกรรม” ซิงเกิ้ลใหม่ของกลุ่มคนดนตรีมากฝีมืออย่างวง “พริกไทย” โดยในมิวสิก ฯ เพลงนี้ “โบวี่” ต้องสวมบทบาทเป็นสาวสวยที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่แฟนตัวเองเป็นคนที่เจ้าชู้มาก เลยทำให้ “โบวี่” ต้องเสียน้ำตาอยู่บ่อย ๆ  งานนี้สาว “โบวี่” ต้องทำสมาธิอยู่นาน เพราะในหลาย ๆ ฉากนั้น “โบวี่” จะต้องแสดงอารมณ์เศร้า แต่ด้วยความที่เป็นนักแสดงมืออาชีพ สาว “โบวี่” ก็ตีบทแตก แสดงได้ฉลุยจนทุกคนต้อง ยกนิ้วให้ ซึ่งหลังจากเสร็จการถ่ายทำ “ทีมข่าวบันเทิง” มีโอกาสได้พูดคุยกับสาว “โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ถึงการทำงานในวันนี้ ซึ่งจะเป็นอย่างไรไปฟังกัน

 

 

 

 

“วันนี้ “โบวี่” ก็มาถ่ายมิวสิก ฯ เพลง “เวรกรรม” ให้กับวง “พริกไทย” ค่ะ ซึ่งพอ“โบวี่” ได้อ่านเนื้อหาของเพลงนี้ ก็รู้สึกว่าชอบมาก เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เข้าใจในความรู้สึกของลูกผู้หญิงดี (หัวเราะ) ก็เลยอยากเล่นมิวสิก ฯ เพลงนี้  ตามเนื้อเรื่องแล้ว “โบวี่” จะเล่นเป็นผู้หญิงที่รักแฟนตัวเองมาก ๆ ถึงแม้จะรู้ว่าแฟนตัวเองไปมีผู้หญิงคนอื่นก็ตาม แต่เราก็ยังรักและก็จงรักภักดีกับแฟนเราเสมอ จนมาวันหนึ่งก็เลยอยากจะทำแบบที่แฟนเราทำกับเราบ้าง นั่นก็คือไปมีคนอื่น  แต่พอเราจะทำจริง ๆ กลับทำไม่ได้ค่ะ สุดท้ายเราก็ต้องกลับมานั่งร้องไห้อยู่คนเดียว ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ถ้าถาม “โบวี่” ในเรื่องของความรัก “โบวี่” เป็นคนที่รักใครแล้วรักจริงค่ะ ถ้าเป็นแฟนกันแล้วก็คงไม่มีคบเผื่อเลือกอย่างแน่นอน ยังไงก็อยากให้ทุกคนคอยติดตามมิวสิก ฯ เพลง “เวรกรรม” ของวง “พริกไทย” กันนะคะ  ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ “โบวี่” ตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ทุกคนได้ชมกัน รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ”

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง  “เวรกรรม” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของกลุ่มศิลปินมากความสามารถ อย่างวง  “พริกไทย” กันได้แล้ววันนี้ทางทุกรายการในเครืออาร์เอส ฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมถึง www.pleng.com

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com