ซัมซุง พรีเซ้นท์ บี อะ วู แมน คอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / ซัมซุง พรีเซ้นท์ บี อะ วู แมน คอนเสิร์ต

ซัมซุง พรีเซ้นท์ บี อะ วู แมน คอนเสิร์ต

อลังการงานสร้างสมกับที่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 5 นักร้องหญิงคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง “นันทิดา แก้วบัวสาย, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, รัดเกล้า อามระดิษ, สุธาสินี พุทธินันท์, มัม ลาโคนิค” ที่ “ซัมซุง” (Samsung) และ “เคพีเอ็น มิวสิค” (KPN Music) เนรมิตเวทีให้ทั้ง 5 สาว ตัวแทนของผู้หญิงต่างสไตล์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวของ “ความรัก” ต่างรูปแบบ ผ่านเพลงรักหลากอารมณ์ พร้อมเรื่องราวเม้าธ์ๆ สุดมันส์ตามประสาผู้หญิง ทั้งเรื่องส่วนตัวและปัญหาหัวใจ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา</p>

 

 

 

 

เปิดฉากกันอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อทั้ง 5 สาว ขอโชว์พลังเสียงในเพลงสากล I’m Every Woman, Woman In Love, The Power of Love พร้อมคอรัสสุดอลังการกว่า 10 ชีวิต ให้สมกับที่เป็น 5 ศิลปินหญิงท็อปไฟว์ของเมืองไทย ก่อนที่แต่ละคนจะขอฉายเดี่ยวมาบอกเล่าประสบการณ์ “ความรัก” หลากรูปแบบ ผ่านเพลงรักหลายอารมณ์ เริ่มกันด้วยพี่ใหญ่ “ตู่-นันทิดา” กับเพลง I who have nothing, “ตุ๊ก-วิยะดา” กับเพลง เพียงแค่ใจเรารักกัน, “แพท-สุธาสินี” กับเพลง    I dreamed a dream, “รัดเกล้า” กับเพลง โปรดเถอะ, “มัม ลาโคนิค” กับเพลง เติมใจให้กัน แล้วพักเบรคด้วยเรื่องราวเม้าธ์ๆ สุดมันส์ ตามประสาผู้หญิง ที่ทั้ง 5 สาว เตรียมมาเอาใจแฟนๆ โดยเฉพาะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ก่อนที่ทั้ง 5 สาว จะเรียงแถวกันมาถ่ายทอดนิยาม “ความรัก” ในมุมมองของแต่ละคน ผ่านเพลงฮิตในรูปแบบเมดเล่ย์กว่า 13 เพลง อาทิ ความรัก, คำถาม, รักคือฝันไป, ฝันฝันหวาน, คนในฝัน, เถียงกันทำไม, ได้อย่างเสียอย่าง, อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน, อยากจะร้องไห้, ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน, ทั้งรู้ก็รัก, ยังจำไว้, อย่าถาม ก่อนที่จะเปิดเวทีให้แขกรับเชิญรุ่นน้อง ศิลปินกลุ่ม OMG มาแจมในเพลง ไว้ใจ แล้วเปลี่ยนอารมณ์ไปสู่รักที่มีความหวัง ด้วยเพลง เธอคือใคร, My heart will go on, When you tell me that you love me, You’ve got a friend ปิดท้ายกันแบบมันส์ๆ กับโจทย์สุดหิน ที่ “เคพีเอ็น มิวสิค” ให้ 5 สาวเนรมิตโชว์เพลงรักในจังหวะเร็วๆ  ตามสไตล์ของแต่ละคน ที่ได้ “หนึ่ง–จักรวาร เสาธงยุติธรรม” มาโชว์ฝีมือเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้งหมด พร้อมเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงด้วยท่าเต้นเก๋ๆ ในเพลงสุดฮิตอย่าง Say a little prayer, I love the nightlife, Mamma Mia, Dancing queen, Fame

 

 

 

 

เรียกว่าเต็มรูปแบบ  ทั้งแสง สี เสียง พร้อมเต็มอิ่มกับเพลงรักหลากหลายอารมณ์  และเรื่องราวเม้าธ์ๆ สุดมันส์ จาก 5 ศิลปินหญิงคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย แถมด้วยโชว์เต้นสุดเก๋ สมกับที่เป็น “ปรากฏการณ์ครั้งแรก” ที่จะช่วยให้ “รัก” และ “เข้าใจ” ผู้หญิงมากกว่าที่เคยจริงๆ!!

 

 

 

 

ที่มาจาก 
 

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com