คอนเสิร์ตการกุศล“ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” สนุกครบรส..

Home / ข่าววงการเพลง / คอนเสิร์ตการกุศล“ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” สนุกครบรส..

คอนเสิร์ตการกุศล“ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” สนุกครบรส..

งานนี้เรียกว่าทั้งสนุก และอิ่มเอมไปพร้อมกัน…  สำหรับ คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อมรดกโลก….เจ้าชายลูกทุ่ง  “ ก๊อท  จักรพันธ์  ครบุรีธีรโชติ ”  คอนเสิร์ตการกุศลสุดยิ่งใหญ่  ของโรงเบียร์ฮอลแลนด์  พระราม 2  ที่ได้นำศิลปินขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ   “ ก๊อท จักรพันธ์ มาขึ้นเวทีโชว์เต็มรูปแบบ    โดยก่อนเริ่มงานคอนเสิร์ต..คุณนพดล  พลเสน  (ประธานที่ปรึกษากองทุนอนุรักษ์มรดกโลกห้วยขาแข้ง จ.อุทัยธานี)  ในฐานะประธานจัดงานและ คุณสมบูรณ์  สุขเจริญไกรศรี ( ประธานบริหารโรงเบียร์ฮอลแลนด์ ) และศิลปิน ก๊อท จักรพันธ์  ครบุรีธีรโชติ   นำมอบเงินรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่  กองทุนอนุรักษ์มรดกโลกห้วยขาแข้ง  จ.อุทัยธานี   โดยมี  คุณวีระ จงเกษกรณ์ (ประธานกองทุนฯ) ขึ้นร ับมอบบนเวที และ คุณชนม์ชื่น  บุญญานุสาสน์ ( ผู้ว่าราชการ) เป็นสักขีพยาน 

 

 

 

 
อิ่มบุญกันถ้วนหน้าแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย   กับการเปิดม่านแสดงคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อมรดกโลก….เจ้าชายลูกทุ่ง  “ ก๊อท  จักรพันธ์  ครบุรีธีรโชติ ”  ที่งานนี้หนุ่มก๊อทเตรียมเพลงมาฝากกันแบบครบรส   ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตติดหูจากอัลบั้มชุดแทน…ความคิดถึง, หัวแก้ว หัวแหวน ฯลฯ ที่ทุกคนร้องตามกันได้ตลอด    พร้อมด้วยการแจมในเพลง โปรดติดตาม ตอนต่อไป กับราชินีลูกทุ่ง  ฮาย อาภาพร  นครสวรรค์   เป็นที่ถูกอกถูกใจแม่ยกแฟนเพลงที่มาชมทุกคน    ก่อนจะบอกลาแฟนๆ    และส่งเวทีต่อให้กับฮาย อาภาพร  กับเมดเล่ย์เพลงฮิตจังหวะสนุก ๆ ยังความประทับใจให้ทุกคนกลับบ้านด้วยรอยยิ้ม  และความรู้สึกดีๆ  ที่ทุกคนได้ร่วมมอบคืนให้กับสังคมต่อไป…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com