วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัวแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ “บี พีระพัฒน์”

Home / ข่าววงการเพลง / วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัวแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ “บี พีระพัฒน์”

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัวแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ “บี พีระพัฒน์”

วอร์นเนอร์ มิวสิค ถือโอกาสฤกษ์ดี เปิดแถลงข่าวอัลบั้มดนตรีคุณภาพกับน้ำเสียงและลีลาที่โดดเด่น มีพลังใสไตล์อาร์แอนด์บี และโซล จากศิลปิน “บี พีระพัฒน์ เถรว่อง” กับงานชุดใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “ Medium Rare “

 

 

 

 

 

 

 

พร้อมเปิดงานด้วยศิลปินน้องใหม่จากค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค มาโชว์ให้บรรดาสื่อมวลชนได้ชมกัน วงแรกคือ Wednesday April กับสไตล์ป๊อปโซล ที่มารวมตัวจากกลุ่มเพื่อนที่เรียนดนตรีด้วยกันที่วิทยาลัยดนตรีมหาวิทยาลังรังสิต พร้อมโชว์เพลงแรก “สิ่งที่รอคอย” ต่อด้วยเพลง “ไวท์ เลิฟ สตอร์รี่” เพลงที่คัพเวอร์มาจาก บี พีระพัฒน์  ต่อด้วยวงที่ 2 ที่มาในสไตล์ฟังก์ร็อค “ OverMe “ วงที่ได้ชื่อว่ามีความเจ๋งในการโชว์สดๆ พร้อมเพลงที่เล่นเพลงแรกคือ “สนุกกับฝัน” ต่อด้วยเพลง “คำสำคัญ” เพลงที่คัพเวอร์มาจาก บี พีระพัฒน์ เช่นกัน

 

 

 

 

 

 

และก็มาถึงช่วงเวลาของศิลปิน “บี พีระพัฒน์” ที่ครั้งนี้ยังได้บรรดาแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจเยอะมาก รวมถึงบรรดานักแต่งเพลง และนักดนตรีฝีมือดี ที่มาให้กำลังใจเช่นกัน อาทิ บอย โกศิยพงษ์, อัญชลี จงคดีกิจ, โบ สุรัตนาวี, ก้อ Groove Rider, สายชล อินโนเซ้นท์, อ๋อ อินคา และที่ขาดไม่ได้ ลินา ลีนุตพงษ์ คนใกล้ชิดตัวจริง พร้อมทั้งขอเปิดงานด้วยมินิคอนเสิร์ตให้ทั้งบรรดาแฟนคลับและสื่อมวลชนได้ชมกันถึง 7 เพลงกันเลยทีเดียว โดยขอโชว์ 2 เพลงแรกจากอัลบั้มชุดแรก คนเดียวในโลก, พูดตรงๆ ตามด้วยเพลงจากอัลบั้มชุดล่าสุด อาทิ นาฬิกา, Crazy-Lonely-Baby-Honey, ยังสนุกล ผมเกรงใจ และเพลงไม่เหลืออะไรจะเสีย งานนี้บรรดาแฟนคลับและตัวศิลปิน สนุกและปลื้มสุดๆ

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com