“หนึ่ง อีทีซี.” เชื่อมั่น…และการันตี

Home / ข่าววงการเพลง / “หนึ่ง อีทีซี.” เชื่อมั่น…และการันตี

“หนึ่ง อีทีซี.” เชื่อมั่น…และการันตี

ใกล้เข้ามากันทุกทีแล้ว สำหรับมหกรรมงานแฟร์สุดหรูหราอย่างมีระดับเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ! ! ! กับงาน “สิงห์ พรีเซ็นต์ แบงค็อก ดีเซมเบอรี่ (Singha Presents Bangkok Decembery)” โดยบริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด และบริษัท เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (โปรโมเตอร์ และออกาไนเซอร์รายใหญ่ของเมืองไทย)  ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคมที่จะถึงนี้ จึงขอเชื้อเชิญบรรดาผู้ที่มีไลฟ์สไตล์อย่างคนอินเทรนด์ร่วมสมัยเข้าร่วมงานดังกล่าว ท่ามกลางลมหนาวส่งท้ายความสุขปี 2009 ในครั้งนี้ ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น.   งานนี้ “หนึ่ง นักร้องนำวงอีทีซี.” ในฐานะหนึ่งในศิลปินที่จะร่วมโชว์ในมหกรรมครั้งนี้ ขอกล่าวเปิดใจเชื่อมั่นความหรูหราของงาน และการันตีว่าเป็นมหกรรมบันเทิงที่หรูหราอย่างมีระดับที่สุดแห่งปี…..

 

 

 

 

“มหกรรมงานแฟร์สุดหรูหราอย่างมีระดับ สิงห์ พรีเซ็นต์ แบงค็อก ดีเซมเบอรี่ (Singha Presents Bangkok Decembery) ในครั้งนี้ พวกเรา อีทีซี. ก็ได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในศิลปินที่จะไปร่วมถ่ายทอดความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับผู้ที่ไปร่วมงานครับ เชื่อได้ครับว่ามหกรรมในครั้งนี้ ถือเป็นมหกรรมบันเทิงที่หรูหราอย่างมีระดับที่สุดแห่งปีกันเลยทีเดียวครับ เพราะตั้งแต่ที่พวกเราได้เคยไปแสดงคอนเสิร์ตตามงานต่าง ๆ ก็ไม่เคยเจองานอะไรที่จะครบรูปแบบด้วยความหรูหราขนาดนี้มาก่อนเลยครับ ทั้งการออกร้านจำหน่ายกิ๊ฟท์ เซ็ต (Gift Set) สุดหรูจากสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่าง ๆ มากมายในราคาพิเศษแบบ Selected Item หรือ Special editions กันเลยทีเดียว ! พร้อมกับโซนร้านอาหาร และเครื่องดื่มมีระดับในบรรยากาศที่แตกต่างจากที่เคยสัมผัสกันทั่วไป , โซนบูธเกมนันทนาการต่าง ๆ ที่รายได้จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิการกุศล  พร้อมปิดท้ายด้วยความบันเทิงจากคอนเสิร์ตสุดแสนไพเราะในบรรยากาศ “กินลม ชมวัง ฟังเพลงเพราะ” ภายใต้สโลแกน  “อากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย” จากบรรดาศิลปินระดับซูเปอร์ สตาร์ ทั้งไทย และเทศ อาทิ กรู๊ฟ ไรเดอร์ , เบน ชลาทิศ , บอย ตรัย ภูมิรัตน , เจ็ตเซ็ตเตอร์ , แสตมป์ , มิ๊นท์ – อรรถวดี , เครสเชนโด้ และพวกเรา อีทีซี.ครับ โดยถือเป็นครั้งแรกที่พวกเราเหล่าศิลปินไทยจะรังสรรค์บนเพลงสุดไพเราะของวงพอส (Pause) ในแบบฉบับของพวกเขาอีกด้วยนะครับ พร้อมด้วยศิลปินสาวจากต่างแดน “เลงก้า (LENKA)” และวงดนตรีสุดฮิตในยุค 80 ของประเทศอังกฤษอย่าง สวิง เอ้าท์ ซิสเตอร์ (Swing Out Sisters) ครับ   เห็นแค่นี้แล้ว คงไม่มีใครปฏิเสธนะครับว่างานจะหรูหราขนาดไหน   บัตรราคา 1,200 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาครับ…..”

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com