ตุ้ย นำทีมเอิร์ทเควก แก็งค์ เน้นจุดขายมัน – ฮา

Home / ข่าววงการเพลง / ตุ้ย นำทีมเอิร์ทเควก แก็งค์ เน้นจุดขายมัน – ฮา

ตุ้ย นำทีมเอิร์ทเควก แก็งค์ เน้นจุดขายมัน – ฮา

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับมหกรรมบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ เทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปี 52  “ กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล (KRUNGSRI AF  Fans Festival”) ที่พร้อมจะปะทุความมัน ความสะใจ ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมที่จะถึงนี้  งานนี้พี่ใหญ่มาดเข้ม ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา  จาก ทีมเอิร์ทเควก แก็งค์ (Earthquake  Gang) ประกาศข่มขวัญคู่ต่อสู้ทีม ซับ ซีโร่ ยูไนเต็ด (Sub Zero United) , ทีมโวลคาโน่ ทีม (Vlocano Team) และทีมทอร์นาโด เอฟซี  (Tornado FC) โดยเน้นจุดขายความมันและความฮาเป็นหลัก   

 

 

 

ตุ้ย เกียรติกมล  กล่าวว่า

 

 

“ สมาชิกทีมเอิร์ทเควก แก็งค์ (Earthquake Gang)  ของพวกเราบอกได้คำเดียวว่าฟิตเปรี๊ยะ  ทีมเราเน้นจุดขายตรงความมัน และเสียงฮาเป็นหลัก  อันนี้ไม่ได้ขู่ทีมอื่นนะ  เพราะแต่ละคนโอ้โฮไม่ต้องพูดถึงนี่ถ้ามาไม่เป็นเอเอฟคงต้องไปตั้งคณะตลกกันแล้ว งานนี้ผม , ตูน (เอเอฟ 3)  และ  แม็ค(เอเอฟ 6)  รับหน้าที่หลักเป็นตัวเอนเตอร์เทนหลัก  ส่วนเรื่องเต้นไม่ต้องห่วงเพราะเป็นทีมที่รวมเอาขาแด็นซ์ตัวพ่อ ตัวแม่ ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น บอย (เอเอฟ 3)  ที่เคยเห็นลีลาการเต้นในตั๊ดสู้ฟุตมาแล้ว  หรือ น้องใหม่ใสโก๊ะ กุญแจซอล นี่ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันเรียกว่าหาตัวจับยาก  นอกจากเรายังมีดีที่การเต้นแล้ว  การร้องก็ไม่น้อยหน้า เพราะเรามีสาวจอมพ่นไฟอย่างพัดชา (เอเอฟ 2 ) , กู๊ด เอเอฟ 5  และน้องแอน เอเอฟ 6 รวมทั้งน้องคนอื่นๆ ในทีม ที่จะมาช่วยกันปลดปล่อยพลังความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ มาดูกันนะครับว่าทีมผมจะฮาได้ใจขนาดไหน  แล้วอย่าลืมมาช่วยเป็นกำลังใจและมาร่วมสนุกส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยกันนะครับ   ”

 

 

 

 

ติดตามมหกรรมความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ใน กรุงศรี เอเอฟ แฟน  เฟสติวัล  (KRUNGSRI  AF  FANS  FESTIVAL ) เทศกาลดนตรีและกิจกรรมกลางแจ้งที่ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดยกค่ายทรู แฟนเทเชีย    ในวันเสาร์ที่ 19  ธันวาคมนี้  ตั้งแต่เวลา 14.00 – 22.00 น. ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์  มหาวิทยาลัย  หรือสนามจุ๊บ   สำรองบัตรได้ที่ www.we-booking.com  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-900-9999 กด 4

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com