สงกรานต์ คอนเฟิร์มความใหญ่ BIG MOUNTAIN

Home / ข่าววงการเพลง / สงกรานต์ คอนเฟิร์มความใหญ่ BIG MOUNTAIN

สงกรานต์ คอนเฟิร์มความใหญ่ BIG MOUNTAIN

ส่งป๋า “เต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” ออกมาการันตีความ “มัน” กับ 50 วงดนตรีหลากแนวดนตรีไปแล้วสำหรับเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย “Big Mountain Music Festival” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 – 6 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่ ภายใต้แนวคิด “มัน ใหญ่ มาก” ที่เตรียมให้คนดูไปมีประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิต 2 วัน 2 คืน หรือ 48 ชั่วโมงเต็ม

 

 

 

 

 

 

 

โดยล่าสุดอีกหนึ่งโต้โผของงานนี้อย่างหนุ่มฮอต “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ทายาท โบนันซ่า ออกมาการันตีถึงความ “ใหญ่” ของงานที่เตรียมพร้อมพื้นที่รองรับให้คนดูนับหมื่นได้มาสิ่งอำนวยความสะดวก ของอาณาเขตโบนันซ่าของตัวเองที่ลงทุนเนรมิตเมืองทุกอย่างขึ้นมาใหม่หมดเพื่อ รองรับคนดูงานนี้ราว 3 หมื่นคน

 

 

โดย “สงกรานต์” เผยต่อถึงเรื่องความใหญ่ว่า

 

“ในเรื่องของความ ใหญ่ ของงานนี้ เป็นเรื่องของพื้นที่ในการจัดงานและโปรดักชั่นดีไซน์หลากหลายที่ทำขึ้นมา ใหญ่เป็นพิเศษ คือมันเป็นความคิดของผมมานานแล้วที่อยากจะจัดงานเทศกาลดนตรีดีๆ สักงานขึ้นที่โบนันซ่า ซึ่งพอได้พูดคุยกับทางแกรมมี่ถึงการจัดงาน Big Mountain Music Festival ก็เห็นตรงกันว่าเราอยากจะให้มีงานแบบนี้เกิดขึ้นในเมืองไทย โดยเฉพาะที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ทางเรามีการเตรียมการรองรับในเรื่องของสถานที่นั้น เพราะครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่เราใช้พื้นที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดงานมา โดยเราใช้พื้นที่ที่มีความยาวกว่า 1 กิโลเมตร ซึ่งด้วยโลเกชั่นที่เป็นหุบเขาทั้งหมด นับว่ามีความเหมาะสมสำหรับการวางสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในงานเอาไว้ในแต่ละจุดที่เราจะสร้างเป็นเมืองใหม่ขึ้นมา เพื่อสร้างความสุขและความสนุกสนานให้แก่ผู้ร่วมงานได้อย่างเต็มที่ และเพราะความใหญ่ของพื้นที่ที่เราเตรียมไว้ เรายังจัดเตรียมในเรื่องความสะดวกสบายที่จะรองรับผู้มาร่วมงานนับหมื่นคน ทั้งเรื่องที่พัก ที่กางเต้นท์ สถานที่จอดรถ รถรับส่งระหว่างที่จอดรถกับสถานที่จัดงาน รวมถึงจำนวนห้องน้ำที่เพิ่มขึ้นจากเดิมอีก 400 ห้อง เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด นอกเหนือจากความสุขและความประทับใจที่จะได้รับกลับไปจากการมาร่วมงาน Big Mountain Music Festival ในครั้งนี้ หวังว่าทุกคนคงเตรียมตัวไปกับสนุกกับงานครั้งนี้กันนะครับ”

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com