แอ๊ด คาราบาว นำทีม สุเมธ&ปั๋ง ขึ้นแจม 10 ศิลปินคุณภาพ

Home / ข่าววงการเพลง / แอ๊ด คาราบาว นำทีม สุเมธ&ปั๋ง ขึ้นแจม 10 ศิลปินคุณภาพ

แอ๊ด คาราบาว นำทีม สุเมธ&ปั๋ง ขึ้นแจม 10 ศิลปินคุณภาพ

กว่า 3,000 ชีวิต  กับการร่วมสร้างก้าวแรกที่ดีขึ้น  !! ผ่าน “First  Live  Concert  เพราะชีวิตมีก้าวแรก”  โดย ไทยประกันชีวิต  เห็นทุกค่าของทุกชีวิต  และ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมสร้างทุกสิ่งที่จะเกิดให้ดีขึ้น…ดีขึ้น โดยการนำบทเพลงแห่งความสำเร็จของ 10 ศิลปินคุณภาพที่ผ่านก้าวแรกมาอย่างสวยงาม อย่าง เบิร์ดกะฮาร์ท ,ป้าง  นครินทร์  กิ่งศักดิ์ , สายชล  ดิ  อินโนเซ็นต์ , ศุ  บุญเลี้ยง , กบ  ทรงสิทธิ์ ,โบ  สุนิตา , นิโคล เทริโอ , เจี๊ยบ  วรรธนา , ปราโมทย์  วิเลปะนะ , คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ  อย่าง แอ๊ด  คาราบาว  และสุเมธ&ปั๋ง ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์ของคนธรรมดาที่กล้าจะก้าว….เพื่อสร้างกำลังใจให้กับทุกคน และสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับโรงเรียนศรีสังวาล สังกัดมูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระบรมราชูปถัมภ์  ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี  เพื่อสร้างก้าวแรกที่สวยงามให้พวกเขาต่อไป…

 

 

 

เปิดศูนย์กลางถ่ายทอดสิ่งดีๆ กันที่ ธันเดอร์โดม  เมืองทองธานี  งานนี้อบอุ่นหัวใจกันตั้งแต่หน้างาน  เพราะเต็มไปด้วยชาวเอฟเอ็ม วัน  และไทยประกันชีวิต ที่หลั่งไหลกันมาให้กำลังใจกว่า 3,000 ชีวิต พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน คนดัง  อาทิ  ม.ล.ภาริพงศ์  ทองใหญ่ , หัทยา วงษ์กระจ่าง , ปุ๊ย คืนสิทธิ์ ฯลฯ และทีมดี.เจ.เอฟเอ็ม วัน นำโดยพี่ใหญ่ ทัศน์สรวง วรกุล , จุ๋ม – นพพร อุดมศักดิ์ , แจ๊ค – ณุชา มนตรีเศวตกุล , ตี้ – ธิดารัตน์  เจริญชัยชนะ , ตุ๊กตา –    อินทิรา แดงจำรูญ ฯลฯ ตบเท้าร่วมสร้างก้าวแรกที่สวยงามไปพร้อม ๆ กัน …โดยเปิดประเดิมก้าวแรกบนเวทีไปกับความสามารถของวงดนตรี Back Up  จากผู้พิการทางสายตา (วงไอโอเนี่ยน) ซึ่งแม้ความสามารถทางการมองเห็นจะเป็น 0% แต่ความสามารถทางดนตรีนั้นเกิน 100%

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากนั้นย้อนสู่ก้าวแรกแห่งความสำเร็จของกลุ่มศิลปิน  คูณสามซูเปอร์แก๊งค์  ซึ่งเป็นการรวมตัวแบบเฉพาะกิจ  หลังจากแยกย้ายทำงานกว่า 10 ปี  ที่มาพร้อมเพลงสนุก ๆ อย่าง  L.O.V.E แล้วซึ้งไปกับเพลง ปล่อยมือ ทิ้งท้ายด้วยเพลงดังสุดๆ ฝันไปหรือเปล่า ตามมาด้วยผู้ชายธรรมดาที่อยาก  “แค่บอกว่ารักเธอ”  ปราโมทย์  วิเลปะนะ  ในเพลง แค่บอกว่ารักเธอ , เสียงลมหายใจ แล้วสัมผัสกับความโรแมนติกใน  คืนที่ดาวเต็มฟ้า ต่อด้วย สายชล  ดิ  อินโนเซ็นต์…ก้าวจากผู้ชายธรรมดา ๆ ที่ทุกก้าวในชีวิตคือดนตรี มาถ่ายทอดเพลงแบบเมดเล่ย์กับ  สอบตก/เพียงกระซิบ  ที่แฟน ๆ  ร้องตามพร้อมกันลั่นฮอลล์  และเพลงคืนก่อน  แล้วไปมองท้องฟ้าสวย ๆ  กับนักร้องสาวเสียงดี  เจี๊ยบ  วรรธนา  ในเพลง  เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม/ขอบฟ้า/เก็บไว้ให้เธอ  และสุดพิเศษกับการแจมดนตรีกับผู้พิการทางสายตา  แป้ง (เปียโน) และแฮ็ค (นักร้อง)  ในเพลงต้นชบากับคนตาบอด  แล้วไป เที่ยวละไม  กับ  ศุ บุญเลี้ยง  ต่อด้วยเพลง เติมใจให้กัน  และเพลงที่ไม่ว่าจะฟังครั้งใด  ก็ยังซึ้งทุกครั้งไป  กับ อิ่มอุ่น  จากนั้นพบกับผู้ชายธรรมดาที่ไม่เชื่อในปาฏิหาริย์  กบ  ทรงสิทธิ์   ที่โชว์เมดเล่ย์เพลงเด็ด  ขีดเส้นใต้ / เติมไม่เต็ม  พร้อมเชิญ 2 แขกรับเชิญ สุเมธ & ปั๋ง  ที่มาเติมเต็มความรู้สึกดี ๆ  พร้อมเสียงฮา ด้วยเพลง She / เย็บจักร พร้อมร่วมแจมเพลงพิเศษ  วันนี้ฉันมีเธอ  และขาดไปไม่ได้สำหรับเพลงเพราะตลอดกาลอย่าง ปาฏิหาริย์ ต่อด้วยศิลปินที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์   

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com