กอล์ฟ ทีโบน ผุดโปรเจคใหญ่ “Chang Presents the Smiley Fest”

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ ทีโบน ผุดโปรเจคใหญ่ “Chang Presents the Smiley Fest”

กอล์ฟ ทีโบน ผุดโปรเจคใหญ่ “Chang Presents the Smiley Fest”

คอเพลงเร้กเก้ สกา ไม่ควรพลาด ร่วม นับถอยหลัง เตรียมตัวรับความสนุกสนานกับสุดยอดเทศกาลดนตรีในงาน “Chang Presents the Smiley Fest Ska & reggae International Music Fest (ช้างพรีเซนต์: เดอะ สไมลี่ เฟส สกา แอนด์ เรกเก้ อินเตอร์เนชั่นแนลเฟสติวัล) ที่กองทัพศิลปินแนวสกาเรกเก้ (Ska&Reggae) ระดับตำนานจากทั่วโลกบินลัดฟ้ามาร่วมแจมความมันส์ พร้อมวงเรกเก้สกาชั้นนำของเมืองไทย ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและรอยยิ้มให้ครื้นเครงกันถ้วนหน้า!! ท่ามกลางบรรยากาศสุดคูล ริมชายทะเล ในวันที่19 ธ.ค.นี้ ณ หาดบ้านอำเภอ จังหวัดพัทยา

 

 

 

ด้าน กอล์ฟ- นครินทร์ ธีระภินันท์ หรือ รู้จักกันดีในนาม กอล์ฟ ทีโบน งานนี้รับตำแหน่ง Music Director เผยถึงรายละเอียดของงานในครั้งนี้ว่า

 

 

 

 

 

 

“ช่วงนี้อากาศกำลังเย็นได้ใจ อยากเชิญชวนทุกคนมาท้าลมหนาว รับลมริมทะเล ฟังเพลงคึกคักเพราะๆ ในมหกรรมเทศกาลดนตรี สกาเรกเก้ ช้าง พรีเซนต์ เดอะ สไมลี่ เฟส ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้ไม่เหมือนใคร เพราะได้รวบรวมเอาสุดยอดศิลปินสกาเรกเก้ระดับตำนานและระดับโลกรวมทั้งสิ้น 12 วงดนตรี กว่า 79 ชีวิต มาร่วมงานด้วยกัน เริ่มตั้งแต่วง (The Skatalites) จากประเทศ จาไมก้า ซึ่งถือว่าเป็นวงดนตรีแนวสกา วงแรกของโลก ที่มีผลงานเพลงกว่า 200 เพลง พร้อมด้วยวงชั้นนำจากต่างประเทศอีกมากมาย อาทิ วง (Ska Cubano) กลุ่มคนดนตรีที่มีเอกลัษณ์และความหลากหลายมีกลิ่นอายในแถบคิวบา,เบบี้ เฮด (Babyhead) กลุ่ม ศิลปินอินดี้ ที่มาแรงที่สุดในเกาะอังกฤษ ซึ่งเป็นวงสกาเรกเก้สมัยใหม่แบบลูกผสม ซึ่งเป็นขาประจำที่ได้ไปแสดงสดในเทศกาลดนตรีแกลสตันเบอรี่ทุกปี, วง (Prince Fatty feat. Littleroy) (England ,Jamaica), ที่เคยมาเปิดการแสดงที่ประเทศไทยและได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดา สาวกเรกเก้ สกาที่ดีมากเช่นกัน และ windy city (Korea) ต้นฉบับของ แนวสกาเรกเก้ในแดนกิมจิที่ยังคงมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับจากแฟนคลับ เสมอมา นอกจากนี้เรายังนำวงสกาเรกเก้ ของเมืองไทยที่มีฝีมือและลีลาในการเล่นสด ให้คนดูได้สนุกสนานเป็นการสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็น วงเท็ดดี้ สกา แบนด์, วงกะปิวงศรีราชา ร็อกเกอร์, วง เดอะซุปเปอร์กลาสเซ็ท , ไคโจ บราเธอร์,วงสกาแล็คซี่ และที่ขาดไม่ได้ คือวงของผม ทีโบน ครับ ที่ศิลปินทุกคนต่างเคลียร์คิวเพื่อร่วมงาน ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ถือเป็นการรวบรวมเอามหากาพย์ความสุขมาไว้บนเวทีเดียวกันเลยก็ว่าได้ครับ เรียกว่าแฟน พันธุ์แท้ สาวก เรกเก้ สกา ไม่ควรพลาด และการันตีว่ายิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปี ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตความสุข ความสนุกสนานเป็นของขวัญปีใหม่ สำหรับทุกคนแน่นอนครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เตรียมแพ็คกระเป๋าไปสนุกสุดมันส์ กันได้ในเทศกาลดนตรี“Chang Presents the Smiley Fest Ska & reggae International Music Fest (ช้างพรีเซนต์: เดอะ สไมลี่ เฟส สกา แอนด์ เรกเก้ อินเตอร์เนชั่นแนลเฟสติวัล เทศกาลดนตรีที่จะมีแต่รอยยิ้มและความสนุกสนาน วันที่ 19 ธันวาคม 2552 ณ หาดบ้านอำเภอ พัทยา จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 800 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มและสำรองบัตรได้ที่ 02 – 262-3456

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com