ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ กับอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 3 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ กับอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 3 ปี

ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ กับอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 3 ปี

เหมือน จะหายเงียบไปจากวงการ แต่จริงๆ แล้ว “ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์” Robbie Williams เจ้าของเพลงฮิต “เบ็ตเตอร์ แมน” Better Man, “เอนเจิล” Angel หรือ “ร็อค ดีเจ” Rock DJ ก็มีงานทัวร์คอนเสิร์ตให้แฟนเพลงได้สัมผัส เพียงแต่ว่าไม่ได้มีโอกาส และเวลามาแวะเวียนเมืองไทยเท่านั้น และหลังจากส่งอัลบั้มล่าสุดออกมาตั้งแต่ 2006 ปีนี้ “ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์” ไดฤกษ์แล้ว สำหรับการส่งอัลบั้มใหม่ เพลงใหม่ มาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน โดยเป็นการทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง “เทรเวอร์ ฮอร์น” ที่เจ้าตัวเขียนถึงงานชุดใหม่เอาไว้ในเว็บไซต์ว่า “งานใหม่ของผมเจ๋งสุดๆ มีทั้งเพลงแบบร็อบบี้คนเก่าที่ทุกคนเคยฟัง มีเพลงร็อบบี้แบบใหม่ๆ และเพลงแบบที่ไม่มีใครคิดว่าจะได้ฟังจากร็อบบี้” อัลบั้มชุดใหม่ ใช้ชื่อว่า “เรียลริตี้ คิลด์ เดอะ วิดีโอ สตาร์” พร้อมทั้งปล่อยเพลง “บอดี้ส์” Bodies เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว และมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ถูกเปิดมากที่สุดเพลงหนึ่ง ตามสถานีโทรทัศน์ดนตรีในบ้านเรา ขณะที่ตัวเพลงก็ไต่ขึ้นอันดับในชาร์ตอย่างรวดเร็ว สมกับเป็นการกลับมาของซุปเปอร์สตาร์ในวงการเพลงฝ่ายชายตัวจริง และเร็วๆ นี้ ร็อบบี้ก็เตรียมส่งเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 “ยู โน มี” You Know Me ออกมาเอาใจแฟนเพลงที่คิดถึงเพลงช้าซึ้งๆ ในแบบฉบับของเขาอีกด้วย

 

แฟนเฮียร็อบบี้ คงต้องลองหา อัลบั้ม “เรียลริตี้ คิลด์ เดอะ วิดีโอ สตาร์” มาไว้ในครอบครองซะแล้วล่ะ ซึ่งมีวางจำหน่ายแล้ว และ สามารถดาวน์โหลดเพลงเพราะๆ จากอัลบั้ม Reality Killed The Video Star ของ Robbie Williams ได้ง่ายๆเพียงโทรไปที่ * 4947 กด 66 (นาทีละ 5 บาท)

 

Robbie Williams

ลองมาฟังกันเต็มๆ กับเพลง Bodies และ You Know Me จาก เฮียร็อบบี้
ฟังแล้วชอบ อย่าลืมซื้อ หรือ ดาวน์โหลดของจริงกันด้วยนะที่เลิฟ

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com