คอนเสิร์ตเปิดหน้าใส กับ Tattoo Colour

Home / ข่าววงการเพลง / คอนเสิร์ตเปิดหน้าใส กับ Tattoo Colour

คอนเสิร์ตเปิดหน้าใส กับ Tattoo Colour

มันส์ยกโรงเรียน :  “คลีน แอนด์ เคลียร์ ”  ใจดีจัดกิจกรรมสุดเจ๋ง “ Clean & Clear คอนเสิร์ตเปิดหน้าใส กับ Tattoo Colour ”  พร้อมส่งขวัญใจวัยทีน 4 หนุ่ม แทททูคัลเลอร์ ( Tattoo Colour ) ขึ้นระเบิดความมันส์สุดๆแบบใกล้ชิดติดขอบเวที  ให้กับน้องๆ โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ที่เค้ายกแก๊งค์ ชวนเพื่อนมาช่วยกันสะสมขวดของ Clean & Clear ลงในขวด C&C บิ๊กบึ้ม   ที่ตั้งอยู่ในโรงเรียนจนได้มากกกกที่สุด!!  

 

 

 

และที่สำคัญทั้ง 4 หนุ่ม เค้ายังได้เลือก 4 สาวหน้าใสขวัญใจพวกเค้าขึ้นไปรับเซอร์ไพรส์แบบใกล้ชิดสุดๆบนเวทีอีกด้วย!! เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะหน้าใสกันถ้วนหน้าแล้ว…ยังได้มันส์กันยกแก๊งส์ แดนซ์กันยกห้อง เฮกันทั้งโรงเรียนนนน  ไปเมื่อวันก่อน…  คลีน แอนด์ เคลียร์ ได้ใจวัยรุ่นแบบสุดๆไปเลยยย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com