ไอซ์-อภิษฎาสลัดมาดนางร้าย สวมบทนางฟ้าชวนรักษ์โลก

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์-อภิษฎาสลัดมาดนางร้าย สวมบทนางฟ้าชวนรักษ์โลก

ไอซ์-อภิษฎาสลัดมาดนางร้าย สวมบทนางฟ้าชวนรักษ์โลก

แอบเห็นสาวสวย หุ่นละลายใจหนุ่ม….ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา แพ็คกระเป๋าเตรียมตัวเดินทาง ก็นึกว่าจะไปสวีทหวานกับหนุ่ม ? ? ที่แท้ก็มาร่วมทริปประหยัดพลังงานของ คลื่น เก็ท 102.5 อินเตอร์แนลชั่นแนล ฮิตมิวสิคสเตชั่น  ใน  “เก็ท เฮลฟ์ เก็ท โกลโบ ครั้งที่ 2 เซฟมอร์แรลลี่  (Get help Get global No.2 : Save More Rally)”  ที่ขอสลัดมาดนางร้าย ! ! มาช่วยโลก กล่าวถึงความรู้สึกว่า…

 

 

 

“ไอซ์รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมกิจกรรม เก็ท เฮลฟ์ เก็ท โกลโบ ครั้งที่ 2 ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยโลกในการประหยัดพลังงาน อยากให้ทุกคนมาร่วมกันกับ แรลลี่ ประหยัดน้ำมัน จาก กรุงเทพฯ – หัวหิน ตลอดเส้นทางจะมีการเก็บอาร์ซีตามฐานต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีเวิร์คช็อปการทำงานฝีมือจากวัสดุเหลือใช้มาทำเป็นสมุดฉีก และเปเปอร์มาเช่ จากผู้เชี่ยวชาญ เราจะออกเดินทางกันใน วันอาทิตย์ ที่ 29 – 30 พฤศจิกายน 2552 นี้ โดยของทั้งหมดที่เราทำจะนำไปมอบให้ น้อง ๆ โรงเรียนบ้านห้วยมงคล (หัวหิน) ตลอดจนการให้ความรู้เรื่องการประหยัดพลังงานแก่ น้อง ๆ เพื่อนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวัน…ใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งของทริปดี ๆ อย่างนี้ ง่ายนิดเดียวเพียงรวมแก็งค์มาให้ครบ 3 คน จากนั้นส่งรูปถ่าย – ประวัติส่วนตัวพอสังเขป พร้อมเรื่องราวการประหยัดพลังงานใบแบบของคุณมาที่ getstaff1025@gmail.com อย่างของไอซ์เองมีวิธีประหยัดพลังงานง่าย ๆ ที่เป็นเรื่องใกล้ตัว คือ การใช้กระดาษทิชชู่ หลายคนคงทราบดีว่าวัตถุดิบที่นำมาทำมาจากต้นไม้ และการที่เราใช้กระดาษเกินความจำเป็นก็ทำให้เราต้องตัดต้นไม้มาผลิตมากขึ้น อย่างเวลาเรารับประทานอาหารถ้าเราหันมาใชผ้าเช็ดหน้าแทนการใช้กระดาษก็ถือว่าเป็นการช่วยประหยัดพลังงานได้อีกทางหนึ่ง นอกจากกิจกรรมสนุก ๆ ยังมีคอนเสิร์ตอันปลั๊ก ที่ประหยัดพลังงาน แต่ไม่ลดความสนุกจาก วงซุปเปอร์ เบเกอร์ (Super Baker)อีกด้วย…เพราะการประหยัดพลังงานเป็นเรื่องใกล้ตัวที่เราไม่ควรละเลยค่ะ”

 

 

 

สามารถติดตามฟังรายละเอียดเพิ่มเติมแบบสด ๆ ได้ที่ คลื่น เก็ท 102.5 โทร 02 – 6415392 ได้ทุกช่วงดีเจ. หรือทาง www.thisisclick.com

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com