เมย์พิช อยู่ในช่วงทำใจ รับเศร้าหนักโดนบอกเลิก ไม่ทันได้ตั้งตัว

Home / ข่าววงการเพลง / เมย์พิช อยู่ในช่วงทำใจ รับเศร้าหนักโดนบอกเลิก ไม่ทันได้ตั้งตัว

เมย์พิช อยู่ในช่วงทำใจ รับเศร้าหนักโดนบอกเลิก ไม่ทันได้ตั้งตัว

เกิดอาการแทบล้มทั้งยืน เมื่อโดนบอกเลิกต่อหน้าคนนับร้อย สำหรับนางเอกสาว เมย์ – พิชญ์นาฏ สาขากร   จากปัญหาที่คาราคาซังมานาน จนในที่สุดก็ทนความระหองระแหงไม่ไหว ต้องสวมคอนเวิร์สแยกทางกันไปในทันที แต่ดีที่โชคยังเข้าข้าง เพราะเรื่องราวทั้งหมด เป็นเพียงฉากหนึ่งในมิวสิควีดิโอ   เพลง น้ำตาทะเล  เท่านั้น !!! เพิ่งเบิกฤกษ์เปิดอัลบั้มล่าสุด “7912” ไปหมาดๆ สำหรับ 4 หนุ่มวง “กรุงเทพมาราธอน” จากค่ายเพลงอินดี้ สไปร์ซซี่ ดิสก์(Spicy disc)  ประกอบด้วย เต้ – สันต์ ภิรมย์ภักดี (ร้องนำ), นะ – ธนวิตร  พงษ์เจริญ (เบส), ปาย-กอบชัย ข่วงอารินทร์(กีต้าร์), อู๋-ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ (กลอง) ล่าสุดเดินหน้าถ่ายทำมิวสิกฯ เพลง น้ำตาทะเล ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม “7912” ไปเป็นที่เรียบร้อย

 

 

 

แถมงานนี้ผู้กำกับยัง เพิ่มดีกรีความแรง ด้วยการจับเอานางเอกสาว เมย์ – พิชญ์นาฏ สาขากร  ที่ชีวิตจริงก็เพิ่งผ่านมรสุมอกหักรักคุดมาหมาดๆ  พร้อมกับพระเอกเบอร์ใหม่ หน่อง – ธนา ฉัตรบริรักษ์ น้องชายของพระเอกชื่อดัง มาประกบ คู่รับบทถ่ายทอดเรื่องราวมิวสิคฯ เพลงน้ำตาทะเลซะเลย  ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำ เป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง แต่เมื่อถึงเวลาที่นับ 5-4-3-2-1 ให้เข้าฉาก นักแสดงของเราก็เล่นกัน  ได้ในทันทีสมกับเป็นมืออาชีพจริงๆ โดยในฉากแรกสาวเมย์ ต้องสวมบทเป็นคนอินเลิฟ  แสดงความรักแบบกระหนุงหระหนิงกับพระเอก ซึ่งเล่นได้ผ่านฉลุยไร้ที่ติตามประสาคนเคยมีความรัก จนมาในฉากสองที่นางเอกของเราต้องรับบทหนักทำอารมณ์เศร้าร้องไห้เสียใจ เล่นเอาน้ำตาหมดไปหลายลิตรกว่าจะได้ภาพสวยถูกใจผู้กำกับ   แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพเมย์ก็บอกไม่หวั่น ส่วนบรรยากาศการทำงานในวันนี้จะเป็นอย่างไร เราไปฟัง เมย์ – พิชญ์นาฏ สาขากร นางเอกมิวสิคฯ เล่าให้ฟังถึงการทำงานในวันนี้กันเลย

 

 

 

 

“ ทีมงานนัดมาถ่ายทำ ที่บ้านหลังหนึ่งแถวๆ ซอยอารีย์ค่ะ มากันตั้งแต่เช้ามืด แล้วก็ได้ร้องไห้ตั้งแต่เช้ายันดึกเลยค่ะ(หัวเราะ) ด้วยเพราะเรื่องราวของเพลงนี้เป็นเพลงเศร้า ผู้กำกับก็เลยให้เราถ่ายทอดออกมาในแบบคนที่เคยมีความรัก แล้วก็โดนบอกเลิก คือเมย์กับผู้ชายคนหนึ่งเป็นแฟนกัน แต่อยู่มาวันหนึ่งผู้ชายกลับบอกว่าขอแยกกันอยู่ซักพักได้รึเปล่า พอได้ยินอย่างนั้น เราเองก็รู้สึก เอ๊ะ! เค้าอยากเลิกกับเรารึเปล่านะ เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้เรื่องทั้งหมดเป็นแบบนี้  จากนั้นเมย์ก็เลยเศร้าหนัก อยู่คนเดียว เก็บตัวในห้องคนเดียว อยู่ในความเสียใจนั้นจนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ ส่วนในตอนท้ายจะจบยังไง ขออุบไว้ให้ติดตามชมกันด้วยนะคะ ”

 

 

 

 

 

บทสรุปจะลงเอยอย่างไร จะจบลงแบบเศร้าหรือแฮปปี้ เอ็นดิ้งหรือไม่ ติดตามชมมิวสิคฯ เพลง น้ำตาทะเล จาก “กรุงเทพมาราธอน” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ !!!

 

 

คลิกชม MV น้ำตาทะเล ซิงเกิ้ลล่าสุด จาก กรุงเทพมาราธอน

MV น้ำตาทะเล

 

 

 

ที่มาจาก 
 Spicydisc

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com