deeboyd pop fest เพิ่มโซนพิเศษ บัตรราคา 1,200 บาท

Home / ข่าววงการเพลง / deeboyd pop fest เพิ่มโซนพิเศษ บัตรราคา 1,200 บาท

deeboyd pop fest เพิ่มโซนพิเศษ บัตรราคา 1,200 บาท

ผู้จัดใจดีมอบของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าคอดนตรี  จัดเพิ่มโซน 1,200 บาท ในงาน deeboyd pop fest มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552 วันที่ 5-6 ธันวาคมนี้   เพื่อให้แฟนๆ dee และ boyd ได้มีโอกาสได้รับชมปรากฎการณ์ทางดนตรีอันพิเศษนี้ ณ ไร่สุวรรณ ปากช่อง บัตรมีจำนวนจำกัดนะจ๊ะขอบอก ใครที่มัวแต่รีรอ งานนี้บอกได้คำเดียวว่า โชว์พิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีบ่อยๆ พลาดแล้วพลาดเลย ไม่ทำ DVD ขายนะจ๊ะ รายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมอัพเดทเรื่องราวของงานได้ที่เว็บไซต์ www.iamyoungdee.com

 

 

 

 

 

 

 
อัปเดทล่าสุดกับกับโชว์พิเศษวันที่ 5

 
ครั้งแรก และ ครั้งเดียว ที่คุณจะได้ฟัง ชม เพลงดี้ นิติพงษ์ และ บอย โกสิยพงศ์ ในเพลงเดียวกัน   และ ที่ขับร้องโดย ศิลปิน GMM และ LOVEiS ใน Show พิเศษในครั้งนี้ คุณจะได้ฟังเพลงบอย ที่ขับร้อง และ arrange พิเศษ จากทีมงาน GMM และ ศิลปิน GMM รวมพล Retro กับศิลปินเมื่อครั้งคุณยังวัยรุ่น ยังจำบทเพลงเหล่านี้กับศิลปินเหล่านี้ได้ไหม ปั่น มาลีวัลล์ ชรัส  อินคา นูโว ไฮดร้า พร้อม ปะทะ กับ band ฮิตรุ่นใหม่ etc กับ บทเพลง original ของพวกเค้า + เพลงพี่ดี้  + เพลงพี่บอย ที่ทุกวงได้เตรียมซ้อม เตรียมทำมาเป็นพิเศษ

อัปเดทล่าสุดกับโชว์พิเศษวันที่ 6 – พี่บอยแจกโจทย์น้องๆ สร้างสรรค์ Festival ซ้อน Festival

 
การกลับมาของ P.O.P คอนเสิร์ตแรกของ BOYd NOP รวมพลเพื่อนรักเก่า นำเพลงในยุคทองของ BEKERY
พี่บอย เตรียมโชว์ช่วงพิเศษ Dee Greatest Hit เป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้พี่ดี้ มาลุ้นกันว่าจะเป็นเพลงอะไร และ จะออกมาเป็นรูปแบบไหน

 

 

ซึ่งจะเห็นได้ว่างานนี้ ไม่มีที่ไหนเหมือน ไม่มีอีกแล้ว และ จะเป็นประสบการณ์ที่พิเศษที่เราไม่อยากให้คุณพลาด
เพราะ ไม่สามารถบันทึกวิดีโอออกมาได้ ต้องมาดูด้วยตัวเองเท่านั้น  พร้อมเปิดตัวทีมงานอันดับ 1 ระดับประเทศ Lighting Designer อันดับ 1 เมืองไทย  Sound Engineer อันดับ 1 เมืองไทย  พี่ไก่ สุธี เสรีชน พี่นิ่ม สีฟ้า Show Director – ต้น ณโรจน์ และ Gevin  Music Director – นพ พรชำนิ, BOYd Extra  และ เครื่องเสียงระดับโลก ที่ทาง Media Visions ยกมาให้เราฟังกลางไร่สุวรรณกันเลยทีเดียว

 

 

 

นี่แค่บางส่วนของศิลปินที่มางานแน่ๆ

 

 

อย่าพลาดนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com