“แทททู คัลเลอร์” ทูตดนตรีของ “เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข”

Home / ข่าววงการเพลง / “แทททู คัลเลอร์” ทูตดนตรีของ “เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข”

“แทททู คัลเลอร์” ทูตดนตรีของ “เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข”

“แทททู คัลเลอร์” ทูตดนตรีของ “เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข” พร้อม 13 ศิลปินดนตรีชั้นนำของเมืองไทยได้แก่ โมเดิร์น ด๊อก, แบล็กเฮด, เดอะ ริชแมนทอย, สล็อต แมชชีน, เพลย์กราวด์, เรโทรสเปค, แอม ไฟน์, โซ คูล, เล้าโลม, แบรนด์ นิว ซันเซ็ท, จุ๋ย จุ๋ยส์ และแสตมป์ เตรียมส่งความสุขให้กับชาวไทยด้วยกิจกรรมทางดนตรียิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาของโค้ก

 

 

 

 

ในงาน โค้กซ่า เฟสติวัล 2009 อภิมหามหกรรมดนตรีงานแรกที่ผู้ร่วมงานได้เป็นทั้งผู้ชม ผู้เล่น และผู้แสดง! ในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2552 (บ่าย 2 ยันเที่ยงคืน) ณ บริเวณลานมอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเดิม) งานนี้คอโค้กและคอดนตรีจะได้ร่วมเปิดรับความสุขแห่งเสียงเพลงไปแบบเต็มๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ฟรี! ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้างาน งานนี้ฝาโค้กมีค่า เพียงสะสมครบ 5 ฝานำมาแลกการ์ดปีใหม่ในรูปแบบซีดีอัลบั้ม Open Happiness ฟรี ของมีจำนวนจำกัด งานนี้โค้กทุ่มเทสร้างสรรค์เพื่อส่งท้ายปีให้ชาวไทยได้เปิดรับความสุขซ่าอย่างเต็มหัวใจในบรรยากาศโรงงานแห่งความสุขของโค้ก

 

 

“เปิดโค้กซ่า..เปิดความสุข”

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com