“กรีน AF 5” บลัฟรุ่นพี่! งานนี้ขอสู้ตาย

Home / ข่าววงการเพลง / “กรีน AF 5” บลัฟรุ่นพี่! งานนี้ขอสู้ตาย

“กรีน AF 5” บลัฟรุ่นพี่! งานนี้ขอสู้ตาย

ถึงจะเป็นน้องเล็กของทีม ซับซีโร่ ยูไนเต็ด ที่จะร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ต กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล ( KRUNGSRI  AF  FANS  FESTIVAL )   “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์กุล”   ประกาศตัวว่างานนี้หนูขอสู้ตาย  เผยไต๋เตรียมงัดไม้เด็ดสเต็ปแดนซ์มาบลัฟรุ่นพี่  ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้

 

 

 

 

 

“ กรีนเป็นน้องคนเล็กของทีม “ซับซีโร่ ยูไนเต็ด”  ทีมสดใสน่ารักมากๆ เพราะทีมเรามีสมาชิกเป็นผู้หญิงเยอะที่สุด ซึ่งมีพี่บอย-พิษณุ สุดหล่อ เป็นหัวหน้าทีม    พวกเราจะเน้นทั้งการเต้น ร้อง และเอ็นเตอร์เทรน ครบทุกอย่าง    ขอบอกว่าทีมเรามีการเตรียมตัวกันแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ความสามัคคีไม่ต้องพูดถึงแน่นปึก  ขนาดตัวกรีนเองเป็นน้องคนเล็กของทีมแต่เวลาที่เราประชุมกัน หรือเวลาที่กรีนแสดงความคิดเห็น พี่ๆ ก็จะรับฟัง  แล้วเราก็จะปรึกษากันเรื่องของจุดอ่อน จุดแข้งของแต่ละคน  อย่างตัวกรีนเองเนี้ย ถนัดทางการเต้นมากกว่าการร้อง พี่ๆ  ก็จะช่วยกันคิดว่ากรีนน่าจะเหมาะกับเพลงแนวไหน แล้วก็ให้กรีนเลือกเองด้วยว่ากรีนอยากทำโชว์ประมาณไหน   ซึ่งรับรองว่าจะต้องออกมาอลังการแน่นอน ส่วนเซอร์ไพรส์เด็ดๆ เตรียมตั้งตารอดูกันได้เลย หนูจะงัดวิชาแดนซ์สเต็ปเทพทั้งหมดที่เคยเรียนมาเอามาใช้สู้กับรุ่นพี่ๆ    ในคอนเสิร์ต กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล แน่นอน   ฝากบอกพี่ๆ  อีก 3 ทีมระวังตัวให้ดีนะคะ   และความสนุกสนานทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้น ถ้าไม่มีกำลังใจจากเพื่อนๆ  ชาวแฟนคลับ  มาช่วยเชียร์พวกเรา รับรองว่าพวกเราทีมซับ ซีโร่ฯ  จะไม่ทำแฟนๆ  ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ ”   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามมหกรรมความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ใน กรุงศรี เอเอฟ แฟน  เฟสติวัล  (KRUNGSRI  AF  FANS  FESTIVAL ) เทศกาลดนตรีและกิจกรรมกลางแจ้งที่ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดยกค่ายทรู แฟนเทเชีย    ในวันเสาร์ที่ 19  ธันวาคมนี้  ตั้งแต่เวลา 14.00 – 22.00 น.   ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์  มหาวิทยาลัย  หรือสนามจุ๊บ   สำรองบัตรได้ที่ www.we-booking.com  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-900-9999 กด 4

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com