SS501 ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ ในไทย

Home / ข่าววงการเพลง / SS501 ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ ในไทย

SS501 ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ ในไทย

ดูคอนเสิร์ต ผู้จัดงาน SS501 the 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok ประกาศเลื่อนการแสดง ออกไป จากเดิม วันที่ 9 มกราคม เป็น วันเสาร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 หนึ่งทุ่มตรง  สืบเนื่องมาจากกำหนดการเดิมติดกับช่วงวันหยุดปีใหม่ ส่งผลให้การเตรียมการต่างๆไม่สามารถทำได้อย่างสมบูรณ์  อีกทั้งมีอุปกรณ์หลายอย่างต้องขนส่งมาจากต่างประเทศ  จึงทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้จำเป็นต้องเลื่องออกไปตามวันดังกล่าว เอาเป็นว่า ถึงแม้จะเลื่อนวัน แต่ความมันส์ยังคงเต็มที่เหมือนเดิม คอนเฟิร์ม  โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนเสิร์ต “ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์  เพอซอนน่า อินแบงคอก” ครั้งนี้จะเป็นการทัวร์เอเชียประเทศสุดท้าย  ก่อนเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตป ิดเพอซอนน่าทัวร์ที่ประเทศเกาหลีสิ้นเดือนกุมภาพันธ์  

 

 

 

แฟนคลับ SS501 เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง กับครั้งแรกของพวกเขาในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของเจ้าชายหิมะทั้งห้า ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน (SS501) ใน “ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่า อินแบงคอก (SS501 the 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok)”  13 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อิมแพค อารีนา  เมืองทองธานี  เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ 2 ธันวาคม 2552 ที่โทเทิล เรเซอเวชั่น (Total Reservation) ทุกสาขา โดยล่าสุดทางผู้จัดคอนเสิร์ต เตรียมจัดแคมเปญพิเศษ ลุ้นกระทบไหล่ SS501 แบบใกล้ชิดทุกอณู

 

 

 

SS501 the 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok

 

 

SS501 the 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok

 

 
บรรดาสาวกเคป๊อบรวมพลังเค้าดาวน์คอนเสิร์ตสุดมันส์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของเจ้าชายหิมะทั้งห้า ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน (SS501) ในคอนเสิร์ต “ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์  เพอซอนน่า อิน แบงคอก (SS501 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok)”  วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อิมแพค อารีนา  เมืองทองธานี  เตรียมใจให้พร้อมกับสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดอลังการตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม และจอแอลอีดี (LED) ยาวกว่า 12 เมตรเสมือนหลุดเข้าไปในโลกของ ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน  เสริมทัพด้วยด้วยทีมโปรดักชั่นคอนเสิร์ตอันดับ 1 ของเกาหลีที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของซุปเปอร์สตาร์อย่างเรน และศิลปินชื่อดังทั่วเอเชียอีกมากมาย 

 

 

SS501 the 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok

 

ปิดท้ายด้วยความสามารถเฉพาะตัวของสมาชิกในวงดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน (SS501) ไม่ว่าเป็น คิมฮยองจุน หัวหน้าวงสุดหล่อ พระเอกละครเอฟโฟร์ รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง ฮอยองแซง หนุ่มผู้มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ ปาร์กจองมิน หนุ่มทะเล้นที่เป็นตัวของตัวเอง คิมคยูจง หนุ่มลุ่มลึกและอบอุ่น และคิมฮยองจุน น้องเล็กผู้เป็นสีสันของวง แท๊กทีมกันมาการันตีความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ตดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชีย ทัวร์  เพอซอนน่า อิน แบงคอก (SS501 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok) ที่จะทำให้คุณประทับใจและคุ้มค่ากว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมา 

 

 

SS501

 
จองบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคาผ่านทาง Total Reservation ทุกสาขา 2 ธันวาคม 2552 พร้อมกันทั่วประเทศ
บัตรราคา 5,500 (VIP) / 4,500 (บัตรยืน) 4,500 (บัตรนั่ง) / 3,500 (บัตรนั่ง) / 2,500 (บัตรนั่ง) / 800 (บัตรนั่ง)


พิเศษสุดแฟนคลับชาวทริปเปิ้ลเอสไทยแลนด์จะได้ร่วมฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้กับคิมคยูจง  หนึ่งในสมาชิกวงดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน (SS501) อีกด้วย  นอกจากนี้ยังได้ขยายเวลาให้กับผู้ที่ซื้อบัตรทุกประเภททุกราคาสามารถลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปิน SS501 อย่างใกล้ชิด ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2553 (ประกาศผล 16 มกราคม 2553)  และบัตรทุกประเภททุกราคาสามารถนำมารับโปสเตอร์  ซองใส่บัตร และของที่ระลึกเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น บริเวณหน้าคอนเสิร์ตวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553

 

 

หมายเหตุ : หากมีผู้ที่ไม่สามารถเดินทางมาชมคอนเสิร์ตในวันที่ 13  กุมภาพันธ์ 2553 ได้ สามารถติดต่อทางบริษัท ดูคอนเสิร์ต  จำกัด  (SS501personainbkk@gmail.com   หรือ  086-320-2579 )  หรือ  Total Reservation (02-833-5555)  เพื่อทำการคืนบัตร  และสำหรับผู้สามารถไปชมคอนเสิร์ตในวันดังกล่าวได้  สามารถเปลี่ยนบัตรใหม่ได้ที่ Total Reservation  ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 28  ธันวาคม – 9 มกราคม

 

 

แผนผังที่นั่งในคอนเสิร์ตครับ แว่วมาว่าล่าสุด บัตร 800 หมดแล้ว

SS501 the 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com