โอปอลล์ กับ พล่ากุ้ง กับการร่วมงานกันที่ไม่ใช่ครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / โอปอลล์ กับ พล่ากุ้ง กับการร่วมงานกันที่ไม่ใช่ครั้งแรก

โอปอลล์ กับ พล่ากุ้ง กับการร่วมงานกันที่ไม่ใช่ครั้งแรก

ซิงเกิ้ลแรก เพลง สุดหล่อ feat. โอปอลล์  เพลงนี้ เป็นเพลงเร็วเพลงแรกของวงมาเจนต้า  เป็นเพลงแนว สามช่าพั๊งค์แบบเต็มตัว   เรียกได้ว่า ถ้าใครได้ฟังต้องมีอาการ อยากออกกำลังกายด้วยการโยกไปตามจังหวะแน่ๆ

 

 

 

 

 

 

 

ด้วยจังหวะกลองแบบสามช่าพั๊งค์ กีต้าร์ที่รุนแรงดุดันและน่ารักน่าเต้น  เบสแบบโจ๊ะโจ๊ะ ถึงใจ  รวมถึงเนื้อเพลงที่สุดกวนหู  ว่าด้วยเรื่อง ผู้ชายที่หลงตัวเอง คิดว่าตัวเองหล่อ แต่ต้องมาเจอสาวสวยเบรกความคิดแบบฟ้าฝ่าโดยสาวคนนั้นก็คือสาวผิวเข้ม สุดเซ็กซี่อย่าง โอปอลล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ  ที่มาช่วยร้องสร้างสีสันให้กับเพลง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยทั้งวงลงความเห็นว่าเสียงผู้หญิงที่จะใช้ในเพลงนี้  ต้องเป็นเสียงโอปอลล์เท่านั้น  และนี่ก็เป็นการ feat. ครั้งแรกของเธอด้วย

 

สามารถติดตามฟังได้เร็วๆนี้….รับรองว่าตื้ดแน่นอน

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com