“ตูน” ฝ่ามรสุมลุยปากน้ำปราณฯ

Home / ข่าววงการเพลง / “ตูน” ฝ่ามรสุมลุยปากน้ำปราณฯ

“ตูน” ฝ่ามรสุมลุยปากน้ำปราณฯ

แม้ธรรมชาติไม่เป็นใจส่งมรสุมลูกใหญ่มาต้อนรับ แต่กองถ่ายมิวสิควิดิโอเพลง คราม ของ 4 หนุ่มร็อก “ตูน , ปิ๊ด , ยอด , ชัช” วงบอดี้สแลม ค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส ก็บ่ยั่น เปลี่ยนโลเกชั่นจากในทะเลบริเวณปากน้ำปราณฯมาเป็นในสระว่ายน้ำของโรงแรมแทน ซึ่งบทหนัก “ตูน” รับไปแบบเน้น ๆ เพราะต้องแช่น้ำท่ามกลางอากาศเย็นเฉียบ 10 กว่าองศาเท่านั้นถ่ายไลน์ซิ้งค์ถึงครึ่งวันจนหวิดจับไข้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ตูน บอกว่าทำเพื่อแฟนเพลงจริง ๆ

 

 

 

 

 

งานนี้ ตูน สวมหัวใจสิงห์ถอดเสื้อโดดลงสระเรียนวิธีการใช้อุปกรณ์ดำน้ำเบื้องต้นก่อนถ่ายจริงแค่ชั่วโมงเดียว พอครูฝึกเห็นเข้าที่เข้าทางก็ยกนิ้วคอนเฟิร์มความพร้อมว่าสามารถถ่ายได้แล้วจึงเริ่มใช้ตะกั่วหนัก 10 กิโลถ่วงที่ข้อเท้าเพื่อให้ตัวจม โดยมีผู้กำกับมิวสิคฯคู่ใจ สาลินี เขมจรัส (ชุดแดง) ตามลงไปคุมในสระอย่างใกล้ชิด แม้จะเป็นไลน์ซิ้งธรรมดาแต่มันกลับไม่ธรรมดาเพราะต้องถ่ายใต้น้ำ ตูน เลยต้องผุดขึ้นผุดลงอยู่ครึ่งวันจนออกซิเจนหมดไปหลายถังถึงได้ภาพตามต้องการ ยังดีที่ ตูน เข้าฟิตเนสเป็นประจำอยู่แล้วเลยได้ใช้ความแข็งแกร่งมาแลกกับภาพสวย ๆ ให้แฟนเพลงได้ดูกัน ซึ่งนอกจาก ตูน แล้วยังมี 2 โมเดลพระเอก-นางเอกมิวสิควิดิโอ นาดีน – โอลิเวอร์ ที่ต้องสู้ความาเย็นในชุดบิกินี่ลงถ่ายฉากใต้น้ำเหมือน ตูน ด้วย

 

 

 

วันรุ่งขึ้นผู้กำกับยกกองไปถ่ายบนแหลมประภาคารที่ยื่นยาวออกไปกลางทะเล ซึ่งทีมงานต้องช่วยกันแบกอุปกรณ์ถ่ายทำและเครื่องดนตรีไปบนทางเดินที่เป็นหินยาวกว่า 1 กิโลเมตร โดยมีพี่ใหญ่ค่ายจีนี่ “นิค” วิเชียร ฤกษ์ไพศาล มาเป็นกำลังใจชนิดติดขอบกองถ่าย จุดนี้ ตูนกับเพื่อน ๆ ปล่อยอารมณ์ซิ้งค์อย่างสะใจโดยมีท้องฟ้าจรดน้ำทะเลสีครามเป็นแบคกราวน์อย่างสวยงาม ซึ่งที่แหลมประภาคารนี้ต้องทำงานแข่งกับเวลาสุด ๆ เพราะฟ้ามืดเร็วมาก ก่อนที่ผู้กำกับจะย้ายมาเก็บซีนสุดท้ายที่ลานจอดรถใต้ดินของโรงแรมเก็บภาพไลน์ซิ้งค์แบบเจาะเดี่ยวแต่ละคนด้วยแสงเงาสวย ๆ

 

 

 

 

แหลมประภาคาร

 

 

  

 

 

พี่ใหญ่ นิค มาเยี่ยมกองถ่าย

 

 

 

 

เรียนรู้ก่อนถ่ายจริง

 

 

 

 

ติดตามความทุ่มเทของ บอดี้สแลม และชมมิวสิควิดิโอเพลง คราม ได้แล้ววันนี้

ทางรายการโทรทัศน์ในเครือแกรมมี่และเคเบิ้ลทีวีทุกรายการ

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com