สมอลล์รูม ครบรอบ 10 ปี จัดฟรีคอนเสิร์ตแบบเต็มอิ่ม 2 วัน 2 คืน

Home / ข่าววงการเพลง / สมอลล์รูม ครบรอบ 10 ปี จัดฟรีคอนเสิร์ตแบบเต็มอิ่ม 2 วัน 2 คืน

สมอลล์รูม ครบรอบ 10 ปี จัดฟรีคอนเสิร์ตแบบเต็มอิ่ม 2 วัน 2 คืน

วัน-ทู-คอล! จับมือสมอลล์รูม ฉลองในโอกาสอยู่เคียงข้างลูกค้าครบรอบ 10 ปี เรียกได้ว่าเป็นค่ายเพลงที่อยู่คู่เด็กแนว มาตั้งแต่ปี 1999 จนมาถึงตอนนี้ ค่ายเพลงห้องเล็ก “สมอลล์รูม” มีอายุครบ 10 ปีแล้วจ้า ในขณะเดียวกัน พันธมิตรผู้สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตเจ๋งๆ อย่าง วันทูคอล ก็มีอายุครบ 10 ปี เช่นกัน งานนี้ สมอลล์รูม และ วันทูคอล จึงร่วมมือกันจัดงาน “วัน-ทู-คอล! สมอลล์รูม คู่กันมันส์มา 10 ปี” ขึ้น ในวันที่ 24 – 25 ธันวาคม 2552 รวม 2 วัน 2 คืน ที่สยามสแควร์ เพื่อมอบความสุขและความบันเทิงให้แก่ชาววัน-ทู-คอล! และสมาชิกสมอลล์รูม เม็มเบอร์ คลับ ที่สำคัญ งานนี้ ฟรี

 

 

 

 

 

ทีนี้ เรามาพูดคุยกับ พี่รุ่ง (รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์) พูดถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และ ก้าวต่อไป ของ สมอลล์รูม จะเป็นยังไง ให้พี่รุ่งเล่า

 

พูดถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้หน่อย
 เป็น วาระครบ 10 ปีสมอลล์รูมพอดี พี่รุ่ง (รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ เจ้าของค่าย) ก็อยากจะมีคอนเสิร์ตฉลอง อยากที่จะตอบแทนแฟนเพลงตั้งแต่รุ่นแรก ถึงปัจจุบัน เลยรวบรวมศิลปินตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสมอลล์รูม จนมาถึงวันนี้เท่าที่จะรวบรวมได้มาขึ้นเวทีคอนเสิร์ต รวมแล้วก็ 27 วง หรือ 27 ศิลปินที่จะได้เห็นจากทั้ง 2 วัน

 

 ยกตัวอย่างวงที่จะมาร่วมโชว์หน่อย
 เริ่มจากวัน ที่  24 จะได้เห็นวงในยุคแรกๆ ไม่ว่าจะเป็นวงสี่เต่าเธอ บัวหิมะ โนโลโก้ เดท ออฟ อะ เซลส์แมน ฯลฯ ส่วนวันที่ 25 ก็จะเป็นศิลปินรุ่นปัจจุบันหน่อย ไม่ว่าจะเป็น แทททู คัลเลอร์ เลม่อน ซุป เสลอ กริซซี่คาเฟ่ โลโมโซนิค ฯลฯ รวมวันละ 7 ชั่วโมง ซึ่งทุกวงก็จะเล่นกันเต็มที่

 

 
 นอกจากคอนเสิร์ตในงานจะมีอะไรอีก
 มี บูธกิจกรรมมากมาย มีขายซีดี ขายเสื้อ เกมต่างๆ คือนอกจากจะดูฟรี แล้วยังมีของแจกมากมาย นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาที่เราจัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพียง 100 เรือนเท่านั้น ทุกเรือนยังจะมีเลขรหัสประจำเรือนอีกด้วย จำหน่ายในราคา 1,999 บาท เพื่อเป็นที่ระลึก โดยสามารถเข้าไปสั่งจองได้ที่เว็บไซต์ของทางสมอลล์รูม

 

 

 

 

 พูดถึงความพิเศษในโชว์ของแต่ละวงหน่อย
 อย่าง เดอะ ริชแมน ทอย ก็จะมีความพิเศษอยู่ในทุกโชว์ ในเรื่องความสนุก มัน โจ๊ะๆอยู่แล้ว แต่วันนั้นจะได้เห็นการแต่งกาย เพลงที่เรียบเรียงใหม่ ส่วนแทททู คัลเลอร์ ก็ยังคงเตรียมความสนุกไปเหมือนเดิม ซึ่งกำลังคิดอยู่ว่าจะทำอะไรที่คนดูคาดไม่ถึงดี เช่นเดียวกับ เลม่อน ซุป ที่กำลังคิดโชว์เพื่อให้พิเศษเช่นกัน สำหรับเสลอ จะมีแขกรับเชิญที่มาเซอร์ไพรส์แน่นอน

 

 อยากให้พูดถึงค่ายสมอลล์รูมหน่อยในฐานะศิลปิน
 ตั้งแต่ แรกที่ได้เข้ามาส่งเดโม บรรยากาศที่ตั้งก็ทำให้รู้สึกดีแล้ว แม้จะแคบแต่น่าอยู่ ด้านนอกก็จะเป็นเหมือนสวนย่อม นั่งคุย นั่งเล่นกีตาร์กันได้ ทำให้รู้สึกอยากทำเพลง ทำให้เพลงที่ออกมาจากค่ายสมอลล์รูมมีคาแรกเตอร์ส่วนตัว กับคนทำงานก็เหมือนไปทำเพลงบ้านเพื่อน คุยกันได้ แต่ท้ายที่สุดก็ต้องผ่านมือของพี่รุ่ง ที่มีความหิน เพื่อให้ได้งานคุณภาพออกมาจริงๆ เรียกว่าเจ้าของค่ายมีส่วนร่วมในทุกวง ทุกแผนกของค่ายแห่งนี้เลย

 

อนาคตอยากเห็นสมอลล์รูมเป็นอย่างไร
แม้จะขยายเติบ โต จำนวนคนมาก แต่พวกเราก็อยากให้ทำงานกันแบบนี้ ไม่อยากให้เป็นระบบแบบตึกใหญ่ๆ เพราะแม้จะเป็นตึกใหญ่แต่ก็อาจจะไม่มีความอบอุ่นเท่านี้ อีก 10 ปี พวกเราก็อยากให้คนรู้จักค่ายนี้มากกว่าที่เป็นอยู่ อยากให้รู้ว่าพวกเรา แทททู คัลเลอร์ เดอะ ริชแมน ทอย อยู่ค่ายนี้ ไม่ใช่ค่ายใหญ่ ค่ายไหนอย่างที่หลายคนยังเข้าใจผิด

 

 

นอกจากนี้ วัน-ทู-คอล! และสมอลล์รูม ยังได้เตรียมของรางวัลพิเศษ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ BlackBerry Curve 8520 พร้อมซิมและแพ็คเกจ วัน-ทู-คอล! BlackBerry Chat จำนวน 5 รางวัล และรถจักรยานยนต์ซูซูกิ รุ่น Jelato หรือ Skydrive จำนวน 5 รางวัล มามอบให้ โดยลูกค้าเอไอเอสทั่วประเทศสามารถร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลได้ง่ายๆ เพียงส่ง SMS ร่วมแสดงความยินดีกับวัน-ทู-คอล! และสมอลล์รูม ในโอกาสครบรอบ 10 ปี มาที่เบอร์ 90116 ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธ.ค.52 โดยมีค่าบริการส่ง SMS ข้อความละ 3 บาท และจะนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิชัยพัฒนาอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

มาดูคลิป ลุก นั่ง จาก ญารินดา และ ตง Tattoo Colour ในเพลง คู่กัน

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

อ่านข่าวต้นฉบับจาก คมชัดลึก คลิกที่นี่

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com

 

 

มีให้ดูอีกเพียบ ภาพจากงานแถลงข่าว 10 ปี สมอลล์รูม