ย้ง-ธรากร ทำซึ้ง!! ทุ่มสุดตัวเพื่อ บลู-เอลิกา

Home / ข่าววงการเพลง / ย้ง-ธรากร ทำซึ้ง!! ทุ่มสุดตัวเพื่อ บลู-เอลิกา

ย้ง-ธรากร ทำซึ้ง!! ทุ่มสุดตัวเพื่อ บลู-เอลิกา

และแล้วอดีตคู่รักดาราที่ถูกเลือกมาถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง ๆ ในมิวสิควิดีโอใหม่ล่าสุด เพลงเลิกราไม่เลิกรัก ของ หลวงไก่ อาร์สยาม (สมพงษ์  จิตรเที่ยง) กับชุดที่ 4 อัลบั้ม แค่โทรมาบอกว่าคิดถึง ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นั่นก็คือคู่รักหวานจากค่ายนมเปรี้ยว อย่าง ย้ง–ธนากร สุขสมเลิศ และ บลู–เอลิกา พลอยอัมพร ที่เลิกรากันไป แม้ตอนนี้ทั้งคู่จะไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นห่วงเป็นใยกันเสมอมา โดย ย้ง และ บลู เปิดเผยว่า  ที่รับเล่นมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป็นเพราะว่าได้ฟังเพลงแล้ว ชื่นชอบในเนื้อหาของเพลง ที่ต้องยอมตัดใจเลิกรากับคนที่เรารัก เพื่อให้เธอได้เจอสิ่งที่ดีกว่า และที่สำคัญทั้งคู่บอกถูกใจกับท่อนฮุคของเพลงนี้มากๆ “ ถึงแม้ว่าเราเลิกรา แต่ไม่ได้เลิกรัก และฉันจะพัก พักใจไว้เพียงที่เธอ” และวันนี้เราก็ได้นำภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

 

 

 

โดยทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำที่ ออสการ์ อพาร์ทเมนท์ ซอยเพชรบุรี 39 ซึ่งผู้กำกับคนเก่ง บอล-ภานุพันธ์  เพ็งคำ บอกกดดันกับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้มาก เพราะอยากสื่อให้คนดูได้ซึ้งกับความรักที่ต้องเสียสละ ซึ่งภาพที่ออกมาก็ซึ้งจับใจ โดยเฉพาะ หนุ่มย้ง น่าสงสารสุด ๆ ต้องต่อสู้กับโรคความจำเสื่อม ลองคิดดูว่าถ้าวันหนึ่งเราจำคนที่เรารักไม่ได้ มันจะเจ็บปวดขนาดไหน นั่นคือเหตุผลที่ ย้ง ต้องทิ้งให้ น้องบลู ไปอยู่กับคนที่ดูแลเธอได้ ส่วน น้องบลู ก็เล่นได้ดีไม่แพ้กัน ยิ่งฉากร้องไห้เมื่อรู้ความจริงว่าทำไม ย้ง ถึงทิ้งเธอไป น้องบลู เธอร้องไห้แบบไม่ห่วงสวยเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วน หลวงไก่ เจ้าของเพลง ก็ฝากเชิญชวนแฟนเพลงติดตามเรื่องราวซึ้ง ๆ ในมิวสิควิดีโอ เพลง  เลิกราไม่เลิกรัก ได้ทาง สบายดี ทีวี และรายการเพลงทุกช่อง หรือจะดาวน์โหลดไปชมแบบเต็มเพลง ก็สามารถกด *491111 รหัสอัลบั้ม 021 นะครับ

 

 

MV เลิกราไม่เลิกรัก – หลวงไก่

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com