“โซนี่ฯ” เปิดคลัง…จัดมหกรรมช้อปไม่อั้น

Home / ข่าววงการเพลง / “โซนี่ฯ” เปิดคลัง…จัดมหกรรมช้อปไม่อั้น

“โซนี่ฯ” เปิดคลัง…จัดมหกรรมช้อปไม่อั้น

เงินเดือนออกแล้วอย่าเพิ่งรีบใช้ เก็บไว้ซื้อ CD / DVD ราคาลดกระหน่ำ 100 บาททุกแผ่น ในงาน SONY MUSIC CLEARANCE SALES ที่ ‘โซนี่ มิวสิค’ เตรียมเปิดคลังจัดมหกรรมลดกระหน่ำประจำปี ‘CLEARANCE SALES ช้อปไม่อั้น’ ด้วยการระดมสุดยอดซีดี ดีวีดี เพลงสากล แผ่นหาอยาก ซีดีนำเข้า และอีกมากมายกว่า 20,000 รายการ ให้แฟนๆ ได้ช้อปกันจุใจในราคาถูกสุดๆ 100 เดียวทุกแผ่น!

 

 

 

 

 

ลองมาดูขำขำ List CD ที่จะมาเตรียม ฉีกราคา ถล่มปฐพี 100 บาท ขาดตัว
คำเตือน : จ่ายสด งดเชื่อ เบื่อทวง หมดแล้วหมดเลย ที่สำคัญ ห้ามต่อนะจ๊ะ

 

Sony Music Clearance Sale

 

พลาดไม่ได้กับมหกรรม…ช้อปไม่อั้น 3 DAYS SALES 14-16 ธันวาคมนี้ ที่อาคารมาลีนนท์ (ตึกช่อง 3) พระราม 4 เวลา 10.00-18.00 น. คอเพลงสากลห้ามพลาดดดด! ถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน หมดแล้วหมดเลย

 

 

สำหรับท่านที่เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สามารถมาที่ตึกได้ง่ายๆดังนี้

1.ลงรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ
2.ใช้ทางออก 2 (ฝั่งเดียวกับเอ็มโพเรียม)
3.ขึ้นมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่ปั้มเชลล์ (ราคา 15 บาท)

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com