คูณสามซูเปอร์แก๊งค์…รวมตัวเฉพาะกิจ

Home / ข่าววงการเพลง / คูณสามซูเปอร์แก๊งค์…รวมตัวเฉพาะกิจ

คูณสามซูเปอร์แก๊งค์…รวมตัวเฉพาะกิจ

เพราะเรื่องดี ๆ กำลังจะเกิด….ใน “First  Live  Concert  เพราะชีวิตมีก้าวแรก” (“เฟิร์ส ไลฟ์ คอนเสิร์ต เพราะชีวิตมีก้าวแรก” )  คอนเสิร์ตของคนธรรมดาที่กล้า…ก้าวตามความฝันของตัวเอง โดยคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน จับมือ ไทยประกันชีวิต เห็นคุณค่าของทุกชีวิต  เตรียมสร้างความพิเศษ  ตรึงใจชาวเอฟเอ็ม วัน อีกครั้ง  กับการรวมตัวเฉพาะกิจของกลุ่มนักร้องดัง  คูณสามซูเปอร์แก๊งค์   หลังจากแยกย้ายกันทำงานกว่า  10  ปี  เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ  ให้เกิดขึ้น  ร่วมกับศิลปินที่มุ่งมั่น  และกล้าที่จะนำเสนอผลงาน…โดยผ่านก้าวแรกมาอย่างสวยงามเหล่านี้  อย่าง…  เบิร์ดกะฮาร์ท, ป้าง  นครินทร์  กิ่งศักดิ์ , สายชล  ดิ  อินโนเซ็นต์ , ศุ  บุญเลี้ยง , กบ  ทรงสิทธิ์ , โบ  สุนิตา , นิโคล  เทริโอ , เจี๊ยบ  วรรธนา , ปราโมทย์  วิเลปะนะ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษที่ตบเท้ามาร่วมสร้างกำลังใจสู่ก้าวแรกอันสวยงามของทุกคน ซึ่งเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แอน ฐิติมา ปทุมทิพย์ ตัวแทนวงคูณสามซูเปอร์แก๊งค์  ได้กล่าวว่า…

 

 

 

“ สำหรับ First  Live  Concert  เพราะชีวิตมีก้าวแรก…ถือเป็นการกลับมารวมตัวกันแบบเฉพาะกิจของวงคูณสามซูเปอร์แก๊งค์ ซึ่งแอนรู้สึกดีใจมากค่ะ  เพราะงานนี้นอกจากจะได้ร่วมกับรุ่นพี่ที่เป็นเหล่าศิลปินคุณภาพแล้ว  แอนยังได้กลับมาร่วมงานกับน้องเก็ท และน้องแก๊งค์ ในนามของคูณสามซูเปอร์แก๊งค์อีกด้วย  ต้องบอกว่าพวกเราไม่ได้มาร้องเพลงร่วมกันแบบนี้เป็นเวลาสิบกว่าปีแล้ว  เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือว่าพิเศษจริง ๆ ค่ะ  อีกทั้งคอนเซ็ปต์  “เพราะชีวิตมีก้าวแรก”  ถือว่าดีมากๆ ด้วย  และแอนเชื่อว่าทุกคนย่อมมีก้าวแรกให้กับความฝันของตัวเองเสมอ  ซึ่งแต่ละคนมีที่มาที่ไปแตกต่างกัน แต่ถ้าเรากล้าเริ่มต้นในก้าวแรกนั้น  ก้าวต่อ ๆ ไปจะเต็มไปด้วยความมั่นใจค่ะ  คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีให้กับทุกคนได้  อย่าลืมไปให้กำลังพวกเรานะคะในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้  ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไทยประกันชีวิตร่วมถ่ายทอดบทเพลงที่ประสบความสำเร็จ จากประสบการณ์ก้าวแรก  พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด !!   สำหรับทุกคนที่พร้อมใจมาร่วมส่งมอบโอกาสดี ๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ รับทันทีส่วนลด  50%  เพียงแสดงบัตรประจำตัวผู้เอาประกันของไทยประกันชีวิต ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งนำมอบให้กับองค์กรที่ดูแลและช่วยเหลือเด็กพิการ นำไปดูแลเด็กๆ ต่อไป เพื่อสร้างโอกาสที่ดีขึ้น ….จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  บัตรราคา  2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท   ร่วมสร้างก้าวแรกที่สำคัญพร้อมกัน  ในวันอาทิตย์ที่  29  พฤศจิกายน 2009 เวลา  15.00 น.  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี   ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น  103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร 0-2641-5393

 

 

ฟังเพลง “ฝันไปหรือเปล่า” จาก คูณสามซูเปอร์แก๊งค์

 


 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com