Be a Woman concert

Home / ข่าววงการเพลง / Be a Woman concert

Be a Woman concert

Samsung Presents “Be a Woman concert” (บี อะ วูแมน คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตสุดอลังการทั้งแสง สี เสียงของ “ผู้หญิง” แถวหน้าของเมืองไทย “นันทิดา แก้วบัวสาย, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, รัดเกล้า อามระดิษ, สุธาสินี พุทธินันท์, มัม ลาโคนิค” พร้อมถ่ายทอดที่สุดของ”ผู้หญิง”  กับประสบการณ์ “ความรัก” “ความปรารถนาของผู้หญิง” รวมถึงมุมมองต่างๆที่ผู้ชายควรรู้  ผ่านโชว์เพลงรักหลากอารมณ์   โดยจัดงานแถลงข่าว ณ โรงภาพยนตร์อีนิกม่า (Enigma) ชั้น 6 สยามพารากอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา

 

 

 

ไม่บ่อยครั้งนักที่นักร้องหญิงคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “นันทิดา แก้วบัวสาย, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, รัดเกล้า อามระดิษ, สุธาสินี พุทธินันท์, มัม ลาโคนิค” จะมารวมตัวบนเวทีเดียวกัน แต่เมื่อ “เคพีเอ็น มิวสิค” (KPN Music) เปิดเวทีให้มาแจมกันเป็นครั้งแรก ในคอนเสิร์ต“Be a Woman concert” (บี อะ วูแมน คอนเสิร์ต) ทั้ง 5 สาว ตัวแทนของผู้หญิงต่างสไตล์ เลยขอนัดกันมาเปิดใจถึงเรื่องราวของ      ความรู้สึกที่เรียกว่า “รัก” ที่ต่างรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความรักกับความอดทน ของ ตู่-นันทิดา, การพร้อมทำทุกอย่างเพื่อคนที่รัก ตามสไตล์ ตุ๊ก-วิยะดา, มุมของความอ่อนไหวในความรัก ของ รัดเกล้า, สิ่งสวยงามที่เรียกว่าความรัก แบบ แพท-สุธาสินี, หรือแม้ความรักอาจย้อนกลับมาทำร้าย แต่ก็เต็มใจที่จะรัก ในสไตล์ มัม ลาโคนิค ผ่านเพลงรักหลากอารมณ์หลายรูปแบบ ทั้งสุข เศร้า แอบรัก สมหวัง ความปรารถนา ที่ทั้ง 5 สาวการันตีว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกที่จะช่วยให้เกิดพื้นฐานความเข้าใจ   และรักในความเป็น “ผู้หญิง” มากกว่าที่เคย  ร่วมด้วยโชว์สุดเซอร์ไพรส์ที่แฟนเพลงๆไม่ควรพลาด เพราะรับรองได้ว่าไฮไลท์เด็ดๆ ที่จะมารวมตัวกันในคอนเสิร์ตนี้ ทั้ง 5 สาวออกปากว่ายังไม่เคยเล่นที่คอนเสิร์ตไหนมาก่อน

 

 

 

โดยใน“Be a Woman concert” (บี อะ วูแมน คอนเสิร์ต) นอกจากจะได้เต็มอิ่มกับพลังเสียงของศิลปิน 5 ดีว่าส์สาวที่มารวมตัวกันเป็นครั้งแรก พร้อมProduction เต็มรูปแบบทั้งแสง สี เสียง ยังจะได้เพลิดเพลินกับเรื่องราวเม้าธ์ๆ สุดมันส์ตามประสาผู้หญิง ที่ทั้ง 5 สาวเตรียมพร้อมมาเสิร์ฟความสนุกสนานเต็มอิ่มให้ถึงที่  สัมผัสมุมมองความรักของสาวๆ ต่างสไตล์ ผ่านบทเพลงรักหลากอารมณ์ ใน Be a Woman concert” (บี อะ วูแมน คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตสุดอลังการของ 5 ศิลปินหญิง ระดับดีว่าส์ (divas) แถวหน้าของเมืองไทย     ได้ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา 18.00 น. ที่ Royal Paragon Hall 2 (รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2)

 

 

 

 

สนใจจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคมที่เคาน์เตอร์ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ในราคา 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท / 1,000 บาท และ 800 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnmusic.com

 

 

 

ที่มาจาก 
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com