ข่าวดีสำหรับผู้ที่มีบัตร Super Show2

Home / ข่าววงการเพลง / ข่าวดีสำหรับผู้ที่มีบัตร Super Show2

ข่าวดีสำหรับผู้ที่มีบัตร Super Show2

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอย True Music Presents “Super Junior The 2nd Asia Tour Super Show 2” ที่จะระเบิดความมันขึ้นในวันที่ 28 – 29 พฤศจิกายน 2552  ณ  อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี แต่ก่อนที่จะถึงวันคอนเสิร์ต คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวของเหล่าสมาชิกซูเปอร์จูเนียร์อย่างใกล้ชิดที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 ณ พารากอน ฮอลล์3 ชั้น 5 สยามพารากอน ถึง 3,000 คน

 

 

 

โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. เวลา 18.00 น. จนถึงวันที่ 24 พ.ย. เวลา เที่ยงตรง พร้อมประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าวใน วันที่ 25 พ.ย. เวลา18.00 น.และพิเศษสุดสุด เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตแบบยืน มีสิทธิ์เข้าไปนั่งชมงานแถลงข่าว แบบใกล้ชิดติดขอบเวที เพียงแค่ 100 คนเท่านั้น   โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. เวลา 18.00 จนถึงวันที่ 24 พ.ย. เวลา เที่ยงตรง ประกาศรายชื่อวันที่ 25 พ.ย. เวลา 18.00 น.บัตรคอนเสิร์ต 1 ใบสามารถลุ้นรับสิทธิ์เข้างานแถลงข่าวได้ 1 ที่เท่านั้น ผู้โชคดีจะต้องนำบัตรคอนเสิร์ต (แบบบัตรแข็ง) มาแสดงเพื่อเข้างาน  โดยผู้ที่ต้องการจะร่วมลุ้นสิทธิ์ในกิจกรรมนี้ สามารถเข้าไปดูวิธีการในการลงทะเบียนและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemusic.com/sj

 

 

 

ฟังเพลง Super Girl เรียกน้ำย่อยกันก่อน จาก Super Junior M

 


 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com