“หลุยส์”ตื่นเต้น ฟิตหุ่นลุยเขาใหญ่

Home / ข่าววงการเพลง / “หลุยส์”ตื่นเต้น ฟิตหุ่นลุยเขาใหญ่

“หลุยส์”ตื่นเต้น ฟิตหุ่นลุยเขาใหญ่

(ภาพด้านบน  ที่มาจาก www.rakdara.net)  มารวมตัวกันเพื่อสร้างสิ่งที่ดีคืนสู่ “มรดกไทย มรดกโลก” กันอีกครั้งกับกิจกรรม “ปตท.สผ.รักษ์นกเงือก”ของ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ เพื่อไปร่วมกัน “ซ่อมแซมบ้าน สานรังรัก” ให้กับนกเงือกไว้ขยายพันธุ์ พร้อมกับสองหนุ่มหล่อ “อ๋อม”อรรคพันธ์  นะมาตร์ และ “หลุยส์ สก๊อต” โดยหนุ่มหลุยส์ เผยความรู้สึกว่า

 

 

 

 

 

 “ตื่นเต้นมากที่จะได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรมครั้งนี้ โดยเฉพาะกับการไปซ่อมแซมรังให้กับนกเงือก ผมไม่เคยทำมาก่อน และที่สำคัญเพิ่งรู้ว่านกเงือก 1 ตัวสามารถปลูกต้นไม้ได้ถึง 1 ล้านต้นตลอดช่วงอายุของมัน ดังนั้นถ้าเราช่วยนกเงือก ก็เหมือนกับเรา มีตัวช่วยปลูกป่าแทนเราด้วย ซึ่งเป็นวิธีลดโลกร้อนที่ดีมาก นกเงือกเป็นนกที่ตัวใหญ่มากดังนั้นรังที่เค้าอยู่มันต้องใหญ่พอสมควร และมันค่อนข้างที่จะยากมากที่จะได้มีโอกาสเข้าใกล้นกเงือกที่อยู่แบบธรรมชาติแบบนี้เลยมีความรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่พิเศษเพราะครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้เรียนรู้และได้สัมผัสธรรมชาติที่ใกล้ชิดจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

และการมาทำกิจกรรมครั้งนี้เรื่องของการฟิตร่างกายก็คงจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมด้วยเพราะเท่าที่ฟังมา ต้องมีทั้งเดินป่าและปีนต้นไม้เลยต้องเตรียมตัวให้พร้อมที่สุด  ส่วนใครที่มีใจอยากร่วมอนุรักษ์ผืนป่ามรดกโลก 13-15 ธ.ค.นี้ที่เขาใหญ่ก็อย่ารอช้า ติดตามรายละเอียดได้ที่คลื่น COOL 93 Fahrenheit ได้ทุกช่วงพีเจหรือคลิกเข้ามาสมัครได้แล้วที่ www.cool93.net รับรองว่าได้ทั้งมันส์ สนุกสนานและยังช่วยนกเงือกให้ได้อยู่คู่กับป่าเขาใหญ่ไปอีกนานแสนนานด้วย”

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com