โมเดิร์นไนน์ ชวนชมประกาศผลรางวัลเอ็มเน็ตเอเชี่ยนมิวสิคอะวอร์ด

Home / ข่าววงการเพลง / โมเดิร์นไนน์ ชวนชมประกาศผลรางวัลเอ็มเน็ตเอเชี่ยนมิวสิคอะวอร์ด

โมเดิร์นไนน์ ชวนชมประกาศผลรางวัลเอ็มเน็ตเอเชี่ยนมิวสิคอะวอร์ด

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทย ที่เหล่าสาวกK-Popที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีจะได้ชมภาพงานประกาศผลรางวัลเอ็มเน็ตเอเชี่ยนมิวสิคอะวอร์ด2009งานประกาศผลรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกาหลี พร้อมชมโชว์สุดอลังการ และร่วมลุ้นรางวัลต่างๆ ของเหล่าศิลปินชื่อดังไปพร้อมๆ กับคนเกาหลีเลยทีเดียว โดยงานนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 21 พศจิกายน 2552

 

 

 

สำหรับงานประกาศผลรางวัลเอ็มเน็ตเอเชี่ยนมิวสิคอะวอร์ด2009 ถือเป็นงานระดับช้างของทางเกาหลีเลยทีเดียว พิสูจน์ได้จากปีที่ผ่านๆ มา มักจะเรียกเสียงฮือฮา และสร้างเซอร์ไพรส์ให้แก่คนดูทั่วโลกที่ติดตามดูงานประกาศผลรางวัลนี้ เพราะนอกจากจะมีศิลปินมารวมตัวกันมากที่สุดแล้ว โชว์ที่จะเกิดขึ้นในงานก็ยิ่งใหญ่อลังการ แถมยังสร้างสรรค์สุดๆ ศิลปินจากหลากหลายค่ายจะมาร่วมกันโชว์ในแบบพิเศษๆ เรียกว่าไม่แบ่งค่ายกันเลยทีเดียว ศิลปินจะมีการแลกเพลงกันร้องในเวอร์ชั่นของตัวเอง และในด้านของการประกาศผลรางวัลก็ไม่ธรรมดา เพราะจะมีการเชิญดาราชื่อดังที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในเกาหลีขณะนั้นขึ้นมาประกาศผลรางวัลมากหน้าหลายตา เรียกว่าดูงานนี้งานเดียว สุดคุ้ม ได้เห็นทั้งนักร้อง ดารา แถมยังได้ดูโชว์ในแบบพิเศษๆ อีกด้วย ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมถึงมีคนตั้งหน้าตั้งตาเฝ้ารอดูงานประกาศผลรางวัลนี้ กันทั่วโลกมากกว่า 700ล้านคนเลยทีเดียว และในปีนี้ถือได้ว่าเป็นความโชคดีของแฟนคลับชาวไทย ที่ไม่ต้องไปรอโหลดดูจากอินเทอร์เนต ช้า แถมไม่ชัดอีกด้วย เพราะบริษัทเซลล์ ฟอซ วัน จำกัด ได้ร่วมมือกับทาง ช่อง9 อสมท. จัดปรากฏการ์ณครั้งสำคัญ นำเทปบันทึกภาพงานประกาศผลรางวัลเอ็มเน็ตเอเชี่ยนมิวสิคอะวอร์ด2009 มาฉายให้แฟนๆ ชาวไทยได้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์พร้อมคนเกาหลีได้ที่นี่ที่เดียวทางช่อง9  อสมท. ในวันเสาร์ที่ 21 พย. 52  เวลา23.30-01.30น.

 

 

 

ใครที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลี ไม่ควรพลาดติดตามดูงานประกาศผลรางวัลเอ็มเน็ตเอเชี่ยนมิวสิคอะวอร์ด2009 รับรองงานเดียวดูครบ ทั้งโชว์สุดอลังการ และยังจะได้เห็นศิลปินเกาหลีชื่อดังมาร่วมงานอย่างคับคั่งอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com