Johnnie Runner ปลื้ม แฟนชาวเน็ตแห่ฟัง “ชีวิตประจำวัน”

Home / ข่าววงการเพลง / Johnnie Runner ปลื้ม แฟนชาวเน็ตแห่ฟัง “ชีวิตประจำวัน”

Johnnie Runner ปลื้ม แฟนชาวเน็ตแห่ฟัง “ชีวิตประจำวัน”

ถึงคราวหนุ่มๆ Johnnie Runner แห่งค่าย บานาน่า เรคคอร์ด ได้เป็นปลื้มกันบ้าง ซึ่งหลังปล่อยซิงเกิ้ลที่สอง “ชีวิตประจำวัน” เผยแพร่ในสื่ออินเตอร์เน็ตเพียงไม่กี่อาทิตย์ กระแสตอบรับดีเกินคาด มีแฟนๆ ชาวเน็ตแห่เข้าไปฟังกันเกือบหลักล้าน ทำให้ หนุ่มๆ ถึงกับปลื้ม!! จนยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

 

 

 

“พวกเรา Johnnie Runner  ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากๆ ที่คอยให้กำลังใจและติดตามผลงานของเรามาโดยตลอด ตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรก “แก้วสุดท้าย” มาจนถึง ซิงเกิ้ลที่สอง “ชีวิตประจำวัน” ซึ่งเราตั้งใจกันทำงานจริงๆ  โดยเฉพาะเพลง “ชีวิตประจำวัน”  ที่เราได้ปล่อยเพลงให้ผู้ที่ชอบท่องอินเตอร์เน็ตฟังตามเว็บไซต์ต่างๆ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจริงๆ ครับ เพียงไม่กี่อาทิตย์ ก็มีแฟนๆ ชาวเน็ต เข้าไปเปิดฟังกันแล้วจำนวนเกือบถึงหลักล้านเลย รวมถึงในเว็บบอร์ดต่างๆ ก็ยังมีแฟนๆ ตามมาให้กำลังใจพวกเรากันด้วย กระแสในอินเตอร์เน็ตแรงจนรายการวิทยุต่างๆ ที่ไม่ค่อยจะเปิดเพลงค่ายอินดี้เล็กๆ อย่างเรา ยังต้องหันมาเปิดเพลงของพวกเรากันบ้างเลย …(หัวเราะ) ทำให้พวกเราเป็นปลื้มมากๆ ที่เพลงนี้โดนใจแฟนเพลงหลายๆ คน (ยิ้ม)  และรู้สึกหายเหนื่อยที่ได้ตั้งใจกันทำงานกันมานานกว่า 3 ปี ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามผลงานในอัลบั้ม “เพียว เพียว” กันต่อไป  ซึ่งตอนนี้อัลบั้มเต็มก็มีวางขายแล้วตามร้านซีดีต่างๆ  และสั่งซื้อได้ที่ www.bananamax.net ใครที่ชื่นชอบก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วครับ ในนั้นยังมีอีกหลายเพลงที่น่าจะโดนใจหลายๆ คนเลย หรือหาดาวน์โหลดได้ที่ www.you2play.com/johnnierunner และสามารถโทรไปขอเพลงของพวกเราได้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศเลยครับ”

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามผลงานของ Johnnie Runner (จอห์นนี่ รันเนอร์) และชม MV “ชีวิตประจำวัน” ได้ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และใน www.you2play.com/johnnierunner , www.bananamax.net , http://johnnierunner.hi5.com , www.facebook.com/johnnierunner และสามารถติดตามฟังเพลง“ชีวิตประจำวัน” ได้แล้ววันนี้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com