คูล 93 ฟาเรนไฮต์ มอบพรวิเศษคนฟัง

Home / ข่าววงการเพลง / คูล 93 ฟาเรนไฮต์ มอบพรวิเศษคนฟัง

คูล 93 ฟาเรนไฮต์ มอบพรวิเศษคนฟัง

ส่งท้ายปลายปีอย่างอลังการกับโปรเจคยักษ์ฉลองครบรอบ 9 ปีของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ในกิจกรรม “One Life Volume 7:Live Like a  Millionaire in Arab” ด้วยการมอบที่สุดของประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตให้กับผู้ฟัง บินลัดฟ้าไปสัมผัสชีวิตหรูหราในไลฟ์สไตล์แบบฉบับเศรษฐี ณ ดินแดนอาหรับ กับพระเอกหนุ่ม “ปอ” ทฤษฏี สหวงษ์ ซึ่งหนุ่มปอได้ให้สัมภาษณ์อย่างตื่นเต้นว่า

 

 

 

“ ไม่ลังเลเลยครับ รีบเคลียร์คิวงานทั้งหมดเพื่อให้ได้ไปร่วมกิจกรรม “One Life Volume 7: Live Like a  Millionaire in Arab” กับคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ทันที เพราะคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งน้อยคนมากที่จะมีโอกาสได้ไปสัมผัส แค่ได้ยินชื่อโรงแรมที่จะได้ไปพักก็ตะลึงแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมเอมิเรสต์พาเลส โรงแรมที่หรูหรามากที่สุดในโลก สวยงามเหมือนพระราชวังของเจ้าผู้ครองนคร เพราะประดับประดาไปด้วยทองคำแท้ๆ, โรงแรมเบิร์จอัลอาหรับ โรงแรมเรือใบที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองดูไบ หนึ่งในโรงแรมที่แพงมากที่สุดในโลก, โรงแรมแอตแลนติส เดอะปาล์ม สุดยอดคอมเพล็กซ์รีสอร์ทแห่งศตวรรษที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ไม่น่าเชื่อเลยครับว่าผมจะได้ไปพักทั้ง 3 โรงแรมในทริปเดียว นอกจากนี้ยังได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษ ทั้งเหิรเวหาชมความมหัศจรรย์ของเมืองดูไบที่สร้างโลกใหม่โดยฝีมือมนุษย์ ผ่านมุมมองจากบนเฮลิคอปเตอร์, ล่องเรือยอร์ชพร้อมจิบแชมเปญ ชมความสวยงามของอ่าวดูไบ และอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสที่ปรุงโดยเชฟฝืมือระดับโลกในภัตตาคารบรรยากาศใต้มหาสมุทร พร้อมกิจกรรมอีกมากมายที่จะปรนเปรอความสุขราวกับเศรษฐี ”

 

 

 

สำหรับผู้สนใจ แม้ไม่ได้เกิดมารวยล้นฟ้า ไม่มีเงินล้าน ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดหรูครั้งหนึ่งในชีวิตแบบนี้ได้ เพียงติดตามฟังที่คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ หรือคลิ๊กดูรายละเอียดต่างๆได้ที่ www.cool93.net

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com