แฟนๆ “เฮลโล! โปรเจ็คท์”รวมพลแสดงพลังกันแน่น

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนๆ “เฮลโล! โปรเจ็คท์”รวมพลแสดงพลังกันแน่น

แฟนๆ “เฮลโล! โปรเจ็คท์”รวมพลแสดงพลังกันแน่น

แกรมมี่ อินเตอร์ปลื้ม จัดงาน“Hello! Project’s First Official Fan Meeting in Thailand” งานแฟนมีทติ้งครั้งแรก นัดรวมพลคนรัก ศิลปินกลุ่ม“เฮลโล! โปรเจ็คท์” (Hello! Project) ประสบความสำเร็จ สาวกเจป็อปแห่มาร่วมงานเพียบจนแน่นลานเอเทรี่ยม2 สยาม เซ็นเตอร์

 

 

นับเป็นครั้งแรกกับการจัดงานแฟน มีทติ้งของศิลปินกลุ่ม“เฮลโล! โปรเจ็คท์”ที่ถึงแม้ศิลปินจะไม่ได้มาร่วมงาน แต่แฟนๆ ก็ยังแห่มาร่วมงานกันเพียบเพื่อแสดงถึงความรักที่มีต่อศิลปิน โดยกิจกรรมภายในงานเริ่มต้นขึ้นด้วยการเปิดคลิปวีดีโอแนะนำศิลปินเกิร์ล กรุ๊ปแต่ละกลุ่มในค่ายนี้ ไม่ว่าจะเป็น เป็น  “มอร์นิ่ง มุซุเมะ” (Morning Musume),    “เบอร์รี่โคโบ” (Berryz Kobo), “คิวท์” ,“มาโนะ เอรินะ” (Mano Erina) ต่อด้วยการเต้นวงคัพเวอร์ แดนซ์

 

 

หลังจากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือ คลิปวีดีโอที่สาวๆ แต่ละวง ส่งมาทักทายแฟนคลับชาวไทย เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทุกคนที่อยู่ในงาน เมื่อได้ชมแล้ว ต่างก็ดีใจ ที่ศิลปินแต่ละกลุ่มรู้ว่ามีแฟนๆ ที่ชื่นชอบพวกเธอ และคอยสนับสนุนพวกเธออยู่ในประเทศไทยอยู่ไม่ใช่น้อย แถมแต่ละคนยังพูดภาษาไทย ทักทายแฟนคลับมาในที่นี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นคำว่า ฉันรักคุณ, รักนะ, แล้วเจอกันนะค่ะ ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันยกใหญ่ นอกจากจะส่งคลิปมาทักทายแล้ว พวกเธอยังส่งของรางวัลมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันด้วย โดยศิลปินแต่ละกลุ่มได้ถามคำถามเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นตอบคำถามเพื่อชิงรางวัลพิเศษ เป็นปฏิทินขนาดใหญ่ของศิลปินแต่ละกลุ่มนั่นเอง ซึ่งทุกคนที่อยู่ในงานพอเห็นของรางวัลก็อยากได้กันถ้วนหน้า เพราะความน่ารักของปฏิทินนั่นเอง แต่ของรางวัลไม่ได้มีแค่นั้น ยังมีของที่ระลึกหน้าคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดที่ญี่ปุ่นมาแจกกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด, ผ้าขนหนู, โฟโต้ บุ๊ค, ผ้าเช็ดหน้า และที่เป็นของรางวัลชิ้นใหญ่ที่สุด นั่นก็คือ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นใส่กรอบสวยงานของ เบอร์รี่โคโบ นั่นเอง ที่ทุกคนต่างลุ้น อยากได้ไปเก็บไว้ในครอบครอง

 

 

และก่อนที่จะจบงานได้มีการประกาศเซอร์ไพรส์จากทางโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิและMainichi Academic Group ศูนย์แนะแนวการศึกษาประเทศญี่ปุ่น ถึงคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก ของเบอร์รี่โคโบ นั่นเอง กับชื่อคอนเสิร์ตว่า “Berryz Kobo First Live in Bangkok2009” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมปีหน้านั่นเอง ซึ่งนับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นที่จะเกิดขึ้นที่ประเทศไทย ซึ่งข่าวนี้ก็สร้างความดีใจให้แก่แฟนคลับทุกคนที่อยู่ภายในงาน เพราะจะได้เจอศิลปินในฝันแบบใกล้ชิดได้ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

 

 

เรียกว่างานนี้ก็ชื่นมื่นกันไปทั้งผู้จัด และแฟนคลับ ต่างกลับบ้านกันด้วยรอยยิ้มกันถ้วนหน้า กระแสดีขนาดนี้ ไม่แน่กระแส เจ ป็อปอาจจะกลับมากระหึ่มอีกครั้งก็ได้ ถ้าสาวกเจ ป็อปได้ออกมาแสดงพลังกันเยอะขนาดนี้

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com