แบล็ควนิลา ชวนน้องๆประลองความซ่าส์ “แม็กซ์ สคูลบัส”

Home / ข่าววงการเพลง / แบล็ควนิลา ชวนน้องๆประลองความซ่าส์ “แม็กซ์ สคูลบัส”

แบล็ควนิลา ชวนน้องๆประลองความซ่าส์ “แม็กซ์ สคูลบัส”

ส่งท้ายปลายปีคลื่นแม็กซ์ 103 แมกซิมั่มฮิต เลยถือโอกาสชวนน้องๆไปร่วมทำความดีกันกับกิจกรรม “แม็กซ์ สคูลบัส มันส์ ซ่าส์ ป่า ระเบิด” ของคลื่นแม็กซ์ 103 แมกซิมั่มฮิต โดยครั้งนี้จะยกขบวนไปร่วมกันปลูกป่าพร้อมทำกิจกรรมเพื่อหาเงินมอบให้กับมูลนิธีต่างๆที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งมีกลุ่มศิลปิน วงแบล็ควนิลา,หวาย,มิลล่า,ซิสก้า และมาริสา  ร่วมขบวนไปสร้างสีสันด้วยโดยวงแบล็ควนิลา กล่าวว่า

 

 

 

“เป็นครั้งแรกที่จะได้มีโอกาสไปร่วมทำกิจกรรมแบบนี้ซึ่งก่อนหน้านี้เพื่อนศิลปินที่ได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรมมาเล่าให้ฟังว่าสนุกมากเพราะกิจกรรมแต่ละครั้งก็จะมีน้องๆจากโรงเรียนต่างๆเข้าร่วมด้วยเลยทำให้กิจกรรมดูจะคึกคักและสนุกสนานพอสมควร นอกจากการไปร่วมทำกิจกรรมแล้วยังเป็นการไปหาเงินรายได้ให้กับกลุ่มกรีนพีซเพื่อจะได้นำเงินไปดูแลเรื่องของสิ่งแวดล้อมต่อไป นอกจากพวกเราวงแบล็ควนิลาแล้วก็ยังน้องๆศิลปินอย่าง หวาย,มิลล่า,ซิสก้า,มาริสา   ร่วมไปทำกิจกรรมครั้งนี้ด้วยพวกเราเชื่อว่าต้องสนุกและมันส์อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องของความพร้อมนั้นตอนนี้ก็เริ่มที่จะฟิตร่างกายแล้วเพราะการไปทำกิจกรรมแบบนี้จะต้องลุยๆดังนั้นเรื่องของแรงและกำลังจะต้องพร้อมมิฉะนั้นแล้วจะสู้น้องๆเค้าไม่ได้เลยต้องเตรียมความพร้อมเรื่องของร่างกายให้ดีเมื่อไปถึงแล้วจะได้ลุยเต็มที่ สำหรับน้องๆที่ไม่อยากพลาดความมันส์แบบนี้แถมยังได้บุญกุศลด้วยต้องรีบเข้ามาเล่นเกมและจะได้ไปสนุกกับพวกเราและศิลปินคนอื่นๆด้วยรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”

 

 

 

สำหรับน้องๆที่สนใจติดตามรายละเอียดได้ทุกช่วงพีเจของคลื่น แม็กซ์ 103 แมกซิมั่ม ฮิต หรือคลิ๊กที่ www.ifeelmax.com งานนี้พลาดแล้วจะเสียใจ

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com