ป๊อปปี้-โทมะ ชวนแฟนคลับเย็นฉ่ำ ไปกับไอศกรีมโยเกิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อปปี้-โทมะ ชวนแฟนคลับเย็นฉ่ำ ไปกับไอศกรีมโยเกิร์ต

ป๊อปปี้-โทมะ ชวนแฟนคลับเย็นฉ่ำ ไปกับไอศกรีมโยเกิร์ต

ได้เวลาชิวของ 2 หนุ่ม 2high “ป๊อปปี้-โทโมะ” เจ้าของซิงเกิ้ล “Dejavu”(เดจาวู) ที่วันนี้ขอชวนแฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 5 คนไปเย็นฉ่ำกับการแต่งหน้า แต่รับประทานไอศกรีมที่ร้าน “white rabbit”(ไอศกรีมโยเกิร์ต) หลังจากที่พูดคุย ถามชื่อ ทำความรู้จักกับน้องแฟนคลับป๊อปปี้ และโทโมะก็นำทีมน้องๆ ถือถ้วย กดไอศกรีมโยเกิร์ตที่ทางร้านเตรียมไว้ ตามใจชอบ พร้อมกับแต่งหน้าไอศกรีมด้วยท๊อปปิ้งหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเยลลี่ และผลไม้ การแต่งหน้าไอศกรีมในครั้งนี้ทั้งคู่จะได้แรงบันดาลใจมาจากอะไรไปฟังกันเลย

 

 

 

ป๊อปปี้: ไอติมของป๊อปเน้นที่ความชอบครับ(หัวเราะ) ไม่มีคอนเซ็ปต์อะไร คือเรื่องของเรื่องคือตอนกดไอติมไม่ได้เว้นที่ไว้ให้ท๊อปปิ้งเลย(หัวเราะ) มันก็เลยออกมาอย่างที่เห็น เอาอะไรวางแปะตรงไหนได้ก็วางไม่ได้มีรูปแบบอะไรเลยครับ แบบว่ามันคิดไม่ทัน(หัวเราะ)

 

 

โทโมะ: โทโมะเองก็คอนเซ็ปต์เดียวกับป๊อปปี้ครับ คือคิดไม่ทัน ตอนกดไอติมก็กดซะเต็มที่ ไม่มีที่ว่างให้วางท๊อปปิ้งเลย (หัวเราะ) ถ้าหน้าตามันจะออกมาไม่ไฮโซ แต่โทโมะว่ามันต้องอร่อยแน่นอน เพราะว่าวันนี้เรามีน้องๆ แฟนคลับมานั่งทานด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่แต่งหน้าไอศกรีมตามไอเดียก็ได้เวลาอร่อย งานนี้ทุกคนทานไปยิ้มไป เพราะทั้ง 2 หนุ่มของเราเป็นกันเองสุดๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายรูป ขอลายเซ็นเป็นที่ระลึกตามทำเนียม  อยากสัมผัสความน่ารักเป็นกันเองของ 2 หนุ่ม 2highคลิก www.rs.co.th หรือ www.pleng.com โหลดเพลงอาร์เอสยกค่ายแบบถูกกฎหมายได้ที่ *339จ้า…

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com