“แนน” ชวนดู GOSSIP TEEN NEWS

Home / ข่าววงการเพลง / “แนน” ชวนดู GOSSIP TEEN NEWS

“แนน” ชวนดู GOSSIP TEEN NEWS

 รายการ GOSSIP TEEN NEWS ได้ขยายช่วงเวลาและเพิ่มสาระความบันเทิงเอาใจแฟนรายการมาได้สักพัก กระแสตอบรับดีมากๆ แถมยังได้แฟนรายการเพิ่มขึ้นทำเอาพิธีกร “แนน-กัญดา” เป็นปลื้ม พร้อมย้ำว่าดูรายการนี้แล้วจะได้อะไรมากกว่าที่คิด

 

 

 “แนน” เปิดเผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “ตั้งแต่ขยายเวลาเป็น 1 ชั่วโมงและมีให้ได้ชมกัน 3 เวลา คือถ้าพลาดดูช่วงใดช่วงหนึ่งก็ตามดูได้ในครั้งต่อไป แนนถือว่าเป็นกำไรของแฟนรายการนะ อย่าคิดว่าเป็นรายการที่จะเม้าท์เรื่องดารา ศิลปินเพียงอย่างเดียว รายการเราดูแล้วไม่ซีเรียสเน้นความบันเทิงที่มีสาระ มีการนำเสนอไอเดียที่แปลกใหม่ มีการพูดคุยตอบปัญหากันสดๆ มีกิจกรรมให้แฟนรายการได้ร่วมสนุก เล่นจริงแจกของรางวัลจริง ตลอด 1 ชั่วโมงแนนเชื่อว่าแฟนรายการจะเต็มอิ่มกับสิ่งที่รายการนำมาเสนอ กระแสตอบรับของรายการที่ทราบมาค่อนข้างดี ส่วนใหญ่จะบอกว่าชอบ ทั้งตัวพิธีกร รูปแบบรายการ การเล่าข่าวเป็นอะไรที่ลงตัว กิจกรรมที่ให้เล่นในรายการก็ไม่ยาก ที่สำคัญอัพเดทความเคลื่อนไหวของศิลปินแบบวันต่อวัน ได้ยินแบบนี้ก็ภูมิใจ หายเหนื่อย เราทำเต็มที่ที่สุดพอรู้ว่าแฟนรายการชอบเราก็ภูมิใจ”

 

  

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com